Best Western Premier Marvella Nha Trang Hotel⭐⭐⭐⭐⭐

Marvella Nha Trang hotel tọa lạc trên tuyến đường Trần Phú sầm uất tại thành phố biển Nha Trang. Dự án bao gồm 30 tầng nổi và 2 tầng hầm với thiết kế mang dáng dấp hoàng gia, kết hợp cùng sự tiện ích hiện đại và đẳng cấp của thiết bị vệ sinh RANGOS để tạo nên một điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp, một biểu tượng mới của Nha Trang.

 

Best Western Premier Marvella Nha Trang Hotel⭐⭐⭐⭐⭐

 

Phòng tắm được thiết kế hiện đại, tiện nghi cùng thiết bị vệ sinh RANGOS


Đến với Marvella Nha Trang bạn hoàn toàn bất ngờ bởi sự tinh tế và đồng điệu từ phong cách thiết kế không gian và sản phẩm thiết bị vệ sinh RANGOS của phòng tắm để tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho khách sạn. Những căn phòng được thiết kế khác nhau để phù hợp với mọi khách hàng khác nhau. 

 

Thiết bị vệ sinh RANGOS - thương hiệu thiết bị nhà tắm hàng đầu Châu Âu tự hào mang lại sự tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp cho không gian nhà tắm khách sạn Marvella Nha Trang Hotel. Để nhận thêm thông tin về các dự án RANGOS đã thực hiện, mời bạn tìm hiểu thêm tại đường link Dự án của RANGOS hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số hotline: 1900 066 686 để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ tư vấn

1900 066 686