RANGOS - THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ VỆ SINH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

MUA VAN XẢ NƯỚC BỒN CẦU Ở ĐÂU? VAN XẢ RANGOS

Van xả nước bồn cầu là một phụ kiện không thể thiếu để đảm bảo sự vận hành và hoạt động của thiết bị bồn cầu. Vậy chức năng của nó là gì, cách thức mua hàng và thiết bị van xả nước Rangos có điểm gì đặc biệt ta hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Mua van xả nước bồn cầu ở đâu?

Van xả nước bồn cầu được lắp đặt phía dưới phần két nước của bồn cầu và đảm nhiệm công việc cấp nước vào két để duy trì hoạt động bình thường của thiết bị.

Đồng thời van chia nước cung cấp nước cho xịt vệ sinh - 1 phụ kiện không thể thiếu trong nhà vệ sinh nhờ vào thiết kế 2 đầu nối và giúp chia nước đến nhiều thiết bị.

Bên cạnh đó, thiết bị này còn giúp đóng mở nước để phục vụ cho những lúc cần sửa chữa thiết bị.

Khi van xả bị hỏng ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của thiết bị và chúng ta cần phải nhanh chóng thay mới bộ phận này ngay.

Sau đây, là 2 cách mua van xả nước bồn cầu bạn có thể tham khảo.

Van xả nước của bồn cầu là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong quá trình sử dụng và sửa chữa thiết bị.

  1. Mua tại các cửa hàng điện nước dân dụng

Các cửa hàng điện nước luôn sẵn van chia nước và lại có một lợi thế là gần nhà và có thể được chủ cửa hàng hỗ trợ thay mới rất tiện dụng.

  1. Mua hàng online

Nếu như bạn sống ở các thành phố lớn việc tìm kiếm cửa hàng điện nước tương đối khó khăn và công việc bận rộn cũng khiến bạn mua sắm khó khăn hơn thì hình thức mua hàng online là một biện pháp phù hợp nhất lúc này.

Ưu điểm khi mua hàng online:

  • Tiết kiệm thời gian và công sức
  • Mặt hàng đa dạng, nhiều mẫu mã, nhiều thương hiệu lựa chọn
  • Vận chuyển nhanh chóng, uy tín
  • Các sàn thương mại điện tử với những ưu đãi cao

Nhược điểm khi mua hàng online:

  • Gặp rủi ro về chất lượng sản phẩm nếu không mua đúng hàng chính hãng

Mua van xả bằng 2 hình thức tùy vào sự thuận tiện và nhu cầu của bản thân mình.

Van xả nước bồn cầu Rangos

  1. Chất liệu

Van xả nước bồn cầu chữ T chia nước được làm bằng đồng cao cấp  với tỉ lệ đồng cao lên đến 61% tạo nên độ bền vượt trội.

Mạ CR/NI sáng bóng chống ố rỉ, chống bám cặn hạn chế các rủi ro gây nên tắc nghẽn đường ống cấp nước và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.

  1. Kiểu dáng

Van chia nước chữ T với 2 đường nước chính: 1 đường cấp nước lên két nước bồn cầu một đường cấp nước cho xịt vệ sinh tiện ích và gọn gàng.

Nút vặn đóng mở trơn tru hơn, nhẹ nhàng hơn, dễ dàng để sửa chữa và lắp đặt. Tiện nghi hơn với tính năng điều chỉnh áp lực nước thông qua van chia nước chữ T Rangos.

  1. Phụ kiện đi kèm với bồn cầu Rangos

Phụ kiện đi kèm với bồn cầu 1 khối Rangos bao gồm: 1 bộ gioăng cao su, dây cấp nước, bộ van xả nước bồn cầu chữ T.

Như chất liệu và kiểu dáng đã mô tả ở trên tất cả các phụ kiện đi kèm với bồn cầu 1 khối Rangos đều được áp dụng quy chế bảo hành chính hãng lên đến 3 năm sau sử dụng.

Từ công tác bảo hành đến việc đưa đầy đủ phụ kiện vào bộ sản phẩm của bồn cầu 1 khối thể hiện tính chuyên nghiệp và trách nhiệm của Rangos đối với quyền lợi của khách hàng.

Van xả chia nước bồn cầu chữ T Rangos

Trên đây là cách mua van xả nước bồn cầu an toàn và phổ biến hiện nay và bạn cũng có thể tham khảo thêm về van xả nước chữ T bằng đồng của Rangos và mua hàng nhanh chóng như 2 phương pháp trên.

Để mua hàng của Rangos nhanh nhất trên bài viết này bạn vui lòng chat với chúng tôi qua bong bóng chat góc phải màn hình hoặc liên hệ hotline: 1900.066.686 để được tư vấn mua hàng trực tiếp và nhanh nhất.

Các tin tức liên quan

Liên hệ tư vấn

1900 066 686