Tin tức

Giới thiệu

2018-10-11 08:38:03

RANGOS – CHỈ SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Thuộc sở hữu của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại THP Việt Nam, Rangos là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm gồm sen vòi, phụ kiện nhà tắm, gương, tủ chậu lavabo, bồn tắm, bồn cầu, phòng xông...v.v. Với slogan "Only produce high quality Products - Chỉ sản xuất các sản phẩm chất lượng cao", Rangos cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thiết bị vệ sinh Rangos

HỆ THỐNG SHOWROOM RANGOS

Các sản phẩm của thương hiệu Rangos phong phú, đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của tất cả khách hàng trong việc lựa chọn những thiết bị vệ sinh phù hợp với gia đình và những công trình xây dựng. Hệ thống showroom bán hàng của Rangos trải dài từ Bắc vào Nam với hơn 500 nhà phân phối và đại lý tại các tỉnh thành, khách hàng có thể dễ dàng mua hàng chính hãng tại tất cả các đại lý của Rangos.

Hệ thống hơn 500+ showroom tại Việt Nam

TEM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ RANGOS

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại các hệ thống của Rangos, trên các sản phẩm đều phải có tem bảo hành điện tử của hãng với mục đích dễ dàng tra cứu thông tin sản phẩm, kích hoạt bảo hành sau khi mua và tem này còn giúp nhận diện hàng chính hãng từ Rangos. Nên khi mua hàng quý khách vui lòng lưu ý đến tem này được dán lên trên tất cả các sản phẩm, để có thể mua được hàng chất lượng và đúng với sản phẩm mang thương hiệu Rangos.

Tem bảo hành điện tử sản phẩm chính hãng Rangos

 

CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM RANGOS

"Chỉ sản xuất các sản phẩm chất lượng cao" là tôn chỉ của Rangos để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và trở thành thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín như hiện nay, tất cả các sản phẩm của Rangos đều được kiểm duyệt kỹ càng từ những cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo rằng sản phẩm đủ tiêu chuẩn bán ra thị trường. Khách hàng có thể yên tâm mua hàng và sử dụng những sản phẩm mang thương hiệu Rangos được bán tại các hệ thống đại lý của chúng tôi trên toàn quốc.

Kết quả kiểm định sản phẩm Rangos của Tổng cục đo lường chất lượng

THÀNH TỰU MÀ RANGOS ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC TRONG NHỮNG NĂM QUA

Trong suốt thời gian vừa qua, thương hiệu Rangos đã trở nên quen thuộc và nhận được nhiều tình cảm đặc biệt từ các khách hàng, đó cũng chính là kết quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể công ty. Thương hiệu Rangos nay đã vươn lên mạnh mẽ nằm trong TOP 10 các hãng sản xuất thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. Với hơn một thập kỷ phát triển, Rangos đã góp mặt trong các dự án khách sạn thuộc đẳng cấp 4-5 sao từ Bắc vào Nam. Bằng việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Rangos hướng đến mục tiêu đóng góp tạo nên phong cách sống đẹp hài hòa về mặt văn hóa, thoải mái trong mỗi lần trải nghiệm cho từng dự án. Hãy cùng chúng tôi xem những dự án tiêu biểu nhất của Rangos nhé.

Một số dự án tiêu biểu của Rangos

Thiết bị vệ sinh Rangos tin tưởng vào những gì mình đang làm và cống hiến cho khách hàng bằng chính giá trị của sản phẩm Rangos mang lại. Chúng tôi tự hào khi luôn giữ vững tinh thần "Chỉ sản xuất các sản phẩm chất lượng cao" của mình trong suốt hơn 1 thập kỷ qua. Rangos mang một sứ mệnh đó chính là cung cấp các thiết bị nhà tắm chất lượng, nâng cao giá trị cuộc sống cho mỗi khách hàng. Bằng sự đóng góp to lớn của khách hàng và các đối tác trong những năm vừa qua, thiết bị vệ sinh Rangos mới có được những thành tựu như ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và vươn xa hơn nữa để đồng hành cùng quý khách hàng trong những năm tới.


CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THP VIỆT NAM.

Địa chỉ: U2L22 khu đô thị Đô Nghĩa, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 1900 066 686

Fanpage: THP - Thiết bị vệ sinh Rangos

Email:  rangos.thp@gmail.com

Website:  www.rangos.vn

4.52 Điểm
91% / 5 Sao
42 Lượt đánh giá

Tin liên quan

TOP 6 MẪU KỆ INOX NHÀ TẮM CAO CẤP CHO KHÔNG GIAN SIÊU TIỆN NGHI

TOP 6 MẪU KỆ INOX NHÀ TẮM CAO CẤP CHO KHÔNG GIAN SIÊU TIỆN NGHI

2021-12-03 15:20:07
Kệ inox nhà tắm là vật dụng rất quen thuộc vì nhà tắm....
6 LÝ DO NÊN DÙNG VÒI RỬA BÁT NÓNG LẠNH 3 ĐƯỜNG NƯỚC RANGOS RG-516.

6 LÝ DO NÊN DÙNG VÒI RỬA BÁT NÓNG LẠNH 3 ĐƯỜNG NƯỚC RANGOS RG-516.

2021-12-03 15:12:27
Vòi rửa bát nóng lạnh là một thiết bị rất cần thiết trong....
THIẾT KẾ  ĐÈN GẮN TƯỜNG NHÀ TẮM LÀM BẠN CHẾT MÊ VÌ QUÁ LONG LANH

THIẾT KẾ  ĐÈN GẮN TƯỜNG NHÀ TẮM LÀM BẠN CHẾT MÊ VÌ QUÁ LONG LANH

2021-11-30 14:55:55
Chọn đèn gắn tường nhà tắm là một khâu quan trọng trong quá....