Tầm nhìn

Rangos là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, dẫn đầu thị trường thiết bị vệ sinh Việt Nam phát triển bền vững.

Sứ mệnh

Thiết bị vệ sinh Rangos tin tưởng vào những gì mình đang làm và cống hiến cho xã hội bằng chính giá trị của sản phẩm Rangos. Chúng tôi tự hào khi luôn giữ vững tinh thần "Chỉ sản xuất các sản phẩm chất lượng cao" của mình trong suốt gần mười lăm năm qua. Rangos mang một sứ mệnh đó chính là cung cấp các thiết bị nhà tắm chất lượng, nâng cao giá trị cuộc sống cho mỗi khách hàng.

RANGOS - THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ VỆ SINH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

“Only produce high quality Products - Chỉ sản xuất các sản phẩm chất lượng cao”

Thuộc sở hữu của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại THP Việt Nam, Rangos là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm gồm sen vòi, phụ kiện nhà tắm, gương, tủ chậu lavabo, bồn tắm, bồn cầu, phòng xông...v.v. Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị hoàn mỹ nhất tới khách hàng với slogan: "Only produce high quality Products - Chỉ sản xuất các sản phẩm chất lượng cao". Thiết bị vệ sinh Rangos tin tưởng vào những gì mình đang làm và cống hiến cho xã hội bằng chính giá trị của sản phẩm Rangos. Chúng tôi tự hào khi luôn giữ vững tinh thần "Chỉ sản xuất các sản phẩm chất lượng cao" của mình trong suốt hơn 1 thập kỷ qua. Rangos mang một sứ mệnh đó chính là cung cấp các thiết bị nhà tắm chất lượng, nâng cao giá trị cuộc sống cho mỗi khách hàng. Bằng sự đóng góp to lớn của khách hàng và các đối tác trong những năm vừa qua, thiết bị vệ sinh Rangos mới đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và vươn xa hơn nữa để đồng hành cùng quý khách hàng trong những năm tới.
2300

2300 +

ĐẠI LÝ & SHOWROOM TOÀN QUỐC

300

300 +

SẢN PHẨM CAO CẤP CHẤT LƯỢNG

200

200 +

CÔNG TRÌNH DỰ ÁN TIÊU BIỂU

100

100 +

ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Showroom - 0

Tư vấn miễn phí

Showroom - 1

Quầy kệ trưng bày chuyên nghiệp

Showroom - 2

Sản phẩm chất lượng cao

Showroom - 3

Thi công nhanh chóng, an toàn

HỆ THỐNG SHOWROOM

Các sản phẩm của thương hiệu Rangos phong phú, đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của tất cả khách hàng trong việc lựa chọn những thiết bị vệ sinh phù hợp với gia đình và những công trình xây dựng. Hệ thống showroom bán hàng của Rangos trải dài từ Bắc vào Nam với hơn 1000 nhà phân phối và đại lý tại các tỉnh thành, khách hàng có thể dễ dàng mua hàng chính hãng tại tất cả các đại lý của Rangos.

TEM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ RANGOS

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại các hệ thống của Rangos, trên các sản phẩm đều phải có tem bảo hành điện tử của hãng với mục đích dễ dàng tra cứu thông tin sản phẩm, kích hoạt bảo hành sau khi mua và tem này còn giúp nhận diện hàng chính hãng từ Rangos. Nên khi mua hàng quý khách vui lòng lưu ý đến tem này được dán lên trên tất cả các sản phẩm, để có thể mua được hàng chất lượng và đúng với sản phẩm mang thương hiệu Rangos.
 
CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM RANGOS
 
"Chỉ sản xuất các sản phẩm chất lượng cao" là tôn chỉ của Rangos để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và trở thành thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín như hiện nay, tất cả các sản phẩm của Rangos đều được kiểm duyệt kỹ càng từ những cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo rằng sản phẩm đủ tiêu chuẩn bán ra thị trường. Khách hàng có thể yên tâm mua hàng và sử dụng những sản phẩm mang thương hiệu Rangos được bán tại các hệ thống đại lý của chúng tôi trên toàn quốc.
Thư viện ảnh - 0
Thư viện ảnh - 1
Thư viện ảnh - 2
Thư viện ảnh - 3
Thư viện ảnh - 4
Thư viện ảnh - 5
Thư viện ảnh - 6
Thư viện ảnh - 7
Thư viện ảnh - 8
Thư viện ảnh - 9
Thư viện ảnh - 10
Thư viện ảnh - 11
Thư viện ảnh - 12
Thư viện ảnh - 13
Thư viện ảnh - 0
Thư viện ảnh - 1
Thư viện ảnh - 2
Thư viện ảnh - 3
Thư viện ảnh - 4
Thư viện ảnh - 5
Thư viện ảnh - 6
Thư viện ảnh - 7
Thư viện ảnh - 8
Thư viện ảnh - 9
Thư viện ảnh - 10
Thư viện ảnh - 11
Thư viện ảnh - 12
Thư viện ảnh - 13
mouse

THÀNH TỰU CỦA RANGOS

Trong suốt thời gian vừa qua, thương hiệu Rangos đã trở nên quen thuộc và nhận được nhiều tình cảm đặc biệt từ các khách hàng, đó cũng chính là kết quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể công ty. Thương hiệu Rangos nay đã vươn lên mạnh mẽ nằm trong TOP 10 các hãng sản xuất thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. Với hơn một thập kỷ phát triển, Rangos đã góp mặt trong các dự án khách sạn thuộc đẳng cấp 4-5 sao từ Bắc vào Nam. Bằng việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Rangos hướng đến mục tiêu đóng góp tạo nên phong cách sống đẹp hài hòa về mặt văn hóa, thoải mái trong mỗi lần trải nghiệm cho từng dự án. Hãy cùng chúng tôi xem những dự án tiêu biểu nhất của Rangos.
Xem thêm các dự án

Liên hệ hợp tác

Hotline: 1900 066 686

Email: CSKH@rangos.vn

Liên hệ tư vấn

1900 066 686