05 BƯỚC Ý TƯỞNG THIẾT KẾ PHÒNG TẮM DỄ DÀNG

Thiết bị vệ sinh cao cấp RANGOS - “Chỉ sản xuất sản phẩm chất lượng cao”.

Dù bạn là người ưa thích sự sang trọng, đẳng cấp hay bạn là người ưa thích phong cách tối giản nhưng mang màu sắc đẹp, hiện đại. Một không gian tươi mới, thoáng mát sẽ giúp bạn và gia đình có những trải nghiệm thoải mái và đặc biệt mang lại thẩm mĩ cao cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng RANGOS giúp bạn thực hiện được điều đó!

05 Bước thiết kế Phòng tắm dễ dàng (Ảnh minh họa)

 

  • DIỆN TÍCH PHÒNG TẮM

 

Điều đầu tiên bạn cần biết được kích thước không gian phòng tắm của bạn. Để có được góc nhìn tổng quan cần bố trí những thiết bị gì. Giúp bạn dễ dàng hình dung ý tưởng phòng tắm.

Diện tích phòng tắm (ảnh minh họa)

 

  • STYLE PHONG CÁCH

 

Bạn là người thích theo phong cách tối giản hiện đại, một chút thiên nhiên cây cảnh trang trí, phong cách Châu Âu hay nhẹ nhàng xinh xắn - theo sở thích của “NÓC NHÀ”. Hơn hết, style đó cần mix phù hợp với tổng quan ngôi nhà hoặc căn hộ mà bạn và gia đình đang sinh sống.

Style phong cách Rangos (ảnh thực tế)

 

  • CÁCH BỐ TRÍ

 

Như RANGOS có đề cập ở trên, khi bạn có style để thực hiện, bạn cần mix phù hợp với tổ ấm. Hơn thế nữa, cần sắp xếp các thiết bị vệ sinh sao cho hợp lý, từ vị trí bước vào phòng cho đến vách ngăn nước khi tắm - giúp tiết kiệm nước, vệ sinh sạch sẽ, tạo sự riêng tư trong chính phòng tắm mà vẫn mang đến vẻ đẹp, thoải mái.

Cách bố trí (ảnh minh họa 3D)

 

  • SẢN PHẨM

 

Sản phẩm mà căn phòng nào cũng cần đó là Bồn cầu, Chậu Lavabo, Vòi lavabo, sen tắm, củ sen, gương và phụ kiện.

Hiện đại hơn, rộng hơn, bạn mix thêm bồn tắm, sen tắm, vách ngăn tắm (kính), tay vịn người cao tuổi,... Bạn có thể tham khảo tại đây: https://rangos.vn/san-pham 

Nếu nhà vệ sinh của bạn nhỏ, chỉ mục đích phục vụ nhu cầu hàng ngày mà tối giản. Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm Bồn cầu, vòi nước đi kèm chậu rửa, gương và phụ kiện đi kèm.

Sản phẩm Rangos (ảnh minh họa)

 

  • GIÁ THÀNH

 

Bạn có kế hoạch, lên ý tưởng hoàn thiện cũng như lựa chọn sản phẩm phù hợp. Mối quan tâm nhất của bạn đó là kinh phí tổng thể toàn bộ cho phòng tắm. Thật dễ dàng nếu như bạn đã lên kế hoạch từ trước dự tính chi phí “budget” để xây dựng, thiết kế phòng tắm cho nhà bạn. Từ đó, bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với chính “budget” của mình.

Với đa dạng mức giá, kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau. Bạn tham khảo tại đây để lựa chọn sản phẩm phù hợp và tốt nhất : https://rangos.vn/san-pham 

Giá thành sản phẩm Rangos (ảnh minh họa)

—--------------------------

“RANGOS - CHỈ SẢN XUẤT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO”

--------- ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ---------

Hotline: 1900 066 686

Website thương hiệu: http://Rangos.vn

Website công ty: http://thpcompany.vn/

Email: rangos.thp@gmail.com

Địa chỉ: U02 - Liền kề 20 + 22, Khu đô thị Đô Nghĩa, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

 

Các tin tức liên quan

Liên hệ tư vấn

1900 066 686