BỒN CẦU CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ LIỆU CÓ RẺ ?

      Bồn cầu hay bàn cầu là tên gọi chỉ sản phẩm dùng để đi vệ sinh, xả chất thải của con người. Trên thị trường có đa dạng các sản phẩm bồn cầu, từ mẫu mã kích thước cho đến công năng sử dụng. Không phủ nhận, bồn cầu đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Hơn hết, một phòng tắm, phòng vệ sinh có thể thiếu các đồ dùng khác nhưng bồn cầu luôn luôn phải có, là ưu tiên số 1 khi lắp đặt thiết bị vệ sinh.

      Vậy bồn cầu chất lượng cao sẽ như thế nào ? Cùng Rangos khám phá những điểm đặc biệt của một bồn cầu chất lượng.

 

  • Chất liệu

 

      Một bồn cầu chất lượng tốt nhất, chịu trọng tải lớn phải là bồn cầu được làm bằng nguyên vật liệu cao lanh FFC hiện đại, được nung ở nhiệt độ 1280 độ C. Bởi nhiệt độ nung rất quan trọng, nó liên quan đến khả năng tạo hình, tạo khối và trong quá trình sử dụng không gây nứt vỡ, giúp bồn cầu được bền bỉ với thời gian hơn.

Vật liệu cao lanh chất lượng cao tại thân bồn cầu Rangos (Ảnh thực tế)

Vật liệu cao lanh chất lượng cao tại nắp đậy bồn cầu Rangos (Ảnh thực tế)

 

  • Lớp men

 

       Một bồn cầu được quảng cáo lớp men đều vượt trội, nhưng vượt trội ở điểm nào ?

       Lớp men Diamond Nano Ceramic sáng bóng, khi sờ có cảm giác mịn và trơn, không sần sùi. Khi đổ nước không gây đọng nước trên bề mặt. Lớp men rất quan trọng không những giúp bồn cầu có tính thẩm mĩ cao mà còn giúp dễ dàng vệ sinh, khử khuẩn, không gây bám bẩn lên bề mặt, sạch sẽ và an toàn.

Lớp men Diamond Nano Ceramic 1280oC dày 0,6 - 0,8 mm sáng bóng vượt trội của bồn cầu Rangos (Ảnh thực tế)

Lớp men sáng bóng, ION bạc ức chế sự phát triển của vi khuẩn tại bồn cầu Rangos (Ảnh thực tế)

 

  • Lỗ thoát nước và bẫy ngăn mùi

 

      Điểm rất quan trọng của một bồn cầu đó là lỗ thoát nước, xả nước như thế nào là tốt nhất ? Trên thị trường, đa số bồn cầu người liệu dùng hay lựa chọn có hai dạng xả nước: xả xoáy và xả mưa. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng, mỗi loại xả có ưu nhược riêng. 

  • Xả xoáy có khả năng đánh bay nhanh các chất bẩn, tốc độ phản lực nước mạnh, sạch sẽ. Tuy nhiên gây ra tiếng ồn khi xả rất lớn.
  • Xả mưa đối lập lại với xả xoáy, xả mưa nước rất êm, không gây tiếng ồn nhưng trải nghiệm có thể xả nước rất yếu - tùy theo cảm nhận mỗi người khi sử dụng.

Đặc biệt, riêng đối với bồn cầu một khối Rangos, chế độ xả xoáy và xả mưa đều xả cực khỏe và êm ái, đánh bay mọi chất bẩn và không gây tiếng ồn đối với người sử dụng.

Chế độ xả xoáy cực mạnh của bồn cầu Rangos (Ảnh thực tế)

Chế độ xả mưa, êm ái của bồn cầu Rangos (Ảnh thực tế)

      Bẫy ngăn mùi hiệu quả giúp loại bỏ các chất bẩn, loại các tạp chất gây mùi đối với phòng tắm. Tại Rangos, bẫy ngăn mùi S-Trap đang là bẫy ngăn mùi tốt nhất, hiệu quả nhất dành cho bồn cầu.

Đường ống thoát nước, đánh bay mọi chất bẩn của bồn cầu Rangos (Ảnh thực tế)

Góc nhìn tổng quan của lỗ thoát nước bồn cầu Rangos (Ảnh thực tế)

       Tráng men bên trong cổ ngỗng, giúp chất thải thoát nhanh hơn.

  • Phao nước bồn cầu

 

     Phao xả nước bồn câu là phao được lắp đặt trong két nước, chức năng chính là đảm bảo mực nước xả trong bồn cầu được duy trì.

     Phao nước bồn cầu tại Rangos được làm nhựa ABS siêu bền, giúp xả êm, bền bỉ và bảo trì dễ dàng.

Phao nước bồn cầu Rangos hiện đại (Ảnh thực tế)

Nắp bồn cầu Rangos - vật liệu cao lanh hiện đại, dày dặn (Ảnh thực tế)

      Trên đây là toàn bộ những tiêu chí của một bồn cầu chất lượng. Bồn cầu một khối Rangos hoàn toàn đáp ứng được 4 tiêu chí trên, giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn bồn cầu chất lượng cao.

      Ngoài ra, bồn cầu Rangos có mức giá thành hợp lý, chỉ từ 5.000.000 vnđ đến 7.000.000 vnđ. Sở hữu ngay bồn cầu chất lượng cao, bền bỉ với thời gian.

      Hơn hết, Rangos BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI nước men và 05 phụ kiện nhấn xả. Khi mua bồn cầu Rangos, khách hàng còn được TẶNG KÈM Bộ xịt vệ sinh cao cấp và van chia nước chữ T bằng chất liệu INOX 304

Mua một sản phẩm bạn được: Sản phẩm chất lượng cao - giá thành hợp lý - Bảo hành trọn đời - Van chia nước SUS 304 và Bộ xịt cao cấp.

 

RANGOS - “Chỉ sản xuất sản phẩm Chất lượng cao”

Hotline: 1900 066 686

Website: rangos.vn

Địa chỉ Showroom:

- TP. Hà Nội : U02 - Liền kề 20 + 22, Khu đô thị Đô Nghĩa, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

- TP Hồ Chí Minh: 13B, Đường Thạnh Lộc 29, Khu phố 1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Các tin tức liên quan

Liên hệ tư vấn

1900 066 686