7 BƯỚC CẢI TIẾN KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP BỒN CẦU 1 KHỐI RANGOS 2022

Bồn cầu 1 khối Rangos từ trước đến nay được biết đến như một sản phẩm hiện đại công nghệ cao với nhiều mẫu mã và những công năng vượt trội. Nhằm đáp ứng những nhu cầu cao hơn và những đòi hỏi khắt khe hơn từ khách hàng khó tính nhất Rangos đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến để mang đến những sản phẩm bồn cầu hoàn hảo nhất.

7 BƯỚC CẢI TIẾN KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP CHẤT LƯỢNG BỒN CẦU 1 KHỐI RANGOS 2022

Bồn cầu 1 khối - thiết bị thiết yếu đang ngày càng được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm Rangos đã không ngừng nghiên cứu và phát triển chính những sản phẩm mình cung cấp.

Năm 2022, dấu mốc quan trọng thể hiện sự thay đổi lớn, bước chuyển mình trong chất lượng và hình ảnh sản phẩm bồn cầu 1 khối Rangos.

1. Chất liệu

Chất liệu sứ được nung ở nhiệt độ lý tưởng lên đến 1280 độ C bằng dây chuyền hiện đại và công nghệ bình ổn nhiệt mang đến một chất sứ bền bỉ theo thời gian.

Không chỉ chất liệu sứ cao cấp, với mức nhiệt này cũng kết tinh lớp men siêu sáng bóng, siêu lì, siêu mịn.

Công nghệ sản xuất hiện đại, dây chuyền tiên tiến với mức nhiệt nung lý tưởng mang đến những chiếc bồn cầu chất lượng tuyệt hảo.

2. Lớp men

Công nghệ pha men Diamond Nano Ceramic 1280 độ C trắng sáng vượt trội hơn, mang đến những sản phẩm bồn cầu có độ bóng, độ sáng vượt trội. Đồng thời các tính năng chống bám cặn, chống ố vàng, chống thấm mang lại hiệu quả cao nhờ vào sự trơn láng và sánh mịn không tì vết của lớp men.

Công nghệ men Diamond Nano Ceramic 1280 độ C trắng sáng vượt trội, tự kháng khuẩn

3. Bộ xả

Bộ xả Filter thương hiệu từ Thụy sĩ sử dụng chất liệu ABS LG Hàn Quốc - chất liệu có khả năng chống ăn mòn cao, phù hợp với nhiều môi trường nước khắc nghiệt.

Thiết kế ống Xifong lớn hơn giúp cấp nước nhanh hơn, chức năng xả khỏe hơn và êm ái hơn.

null

Bộ xả filter cấp nước nhanh hơn, xả khỏe hơn, êm ái hơn.

4. Lỗ thoát

Lỗ thoát được cải tiến kích thước lớn hơn lên 3 Inch, lớp men lỗ thoát sâu hơn, dày hơn mang lại hiệu quả xả thải cao hơn, ngăn chặn và giảm thiểu những rắc rối và rủi ro khi sử dụng bồn cầu: tắc nghẽn, mùi hôi, trôi chậm, thấm ngược…

Lỗ thoát lớn hơn, tráng men dày hơn tạo không gian thuận lợi cho việc xả thải hiệu quả 

5. Vành bồn

Vành bồn thiết kế khe xả thông thường tạo môi thường thuận lợi để rêu mốc, vi khuẩn có thể bám trụ và phát triển, không chỉ gây mất vệ sinh mà còn gây hại cho sức khỏe con người.

Với thiết kế vành bồn không góc chết mang lại hiệu quả xả thải tốt hơn, hạn chế tối đa sự bám trụ của chất thải, góp phần đơn giản hóa công việc vệ sinh.

Vành bồn thiết kế không góc chết cho xả thải và vệ sinh hiệu quả hơn

6. Bẫy ngăn mùi

Bẫy ngăn mùi có tiêu chuẩn chiều cao từ 50 đến 60 mm là chiều cao lý tưởng nhất để xử lý và ngăn chặn mùi hôi, đồng thời cũng không gây văng hay bắn nước ra ngoài.

Đối với bồn cầu Rangos Bẫy ngăn mùi S-Trap có độ cao lý tưởng là 55mm mang lại hiệu quả xử lý mùi hôi cao nhất.

7. Mã tra cứu, nhận diện

Hiện trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường thiết bị vệ sinh ngày càng nhiều. Để bảo vệ lợi ích toàn bộ khách hàng của Rangos chúng tôi đã tiến hành sử dụng mã QR độc quyền cho các sản phẩm bồn cầu 1 khối Rangos.

Check mã QR sản phẩm giúp khách hàng tra cứu thông tin chính thống một cách đơn giản và nhanh nhất.

Mã QR được gắn phía trước sản phẩm là mã tra cứu thông tin và nhận diện hàng chính hãng

Bên cạnh mã QR thì trên bồn cầu 1 khối Rangos 2022 cũng được in chìm mã PiA  phía sau sản phẩm trong quá trình sản xuất để khách hàng dễ dàng nhận diện và phân biệt sản phẩm Rangos chính hãng với những thiết bị được làm nhái trên thị trường.

Thông qua mã PiA in chìm chúng ta có thể thấy bồn cầu Rangos được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đẳng cấp và được chọn lựa khắt khe trước khi đưa ra thị trường.

Bằng những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên nhằm mang lại những sản phẩm bồn cầu 1 khối hoàn hảo và lý tưởng nhất hiện nay. Chúng tôi tin chắc rằng bồn cầu Rangos sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của Rangos và muốn mua hàng ngay trong bài viết này hãy chat với chúng tôi qua bong bóng chat dưới màn hình hoặc liên hệ hotline: 1900.066.686, chúng tôi luôn sẵn sàng chăm sóc và phục vụ. 

Các tin tức liên quan

uploads/anh-san-pham-rangos-2023/sen-tam/01sb.jpg

SEN TẮM VÀ CÁC PHÂN KHÚC GIÁ

2023-10-21 14:55:48

88821 lượt xem

Liên hệ tư vấn

1900 066 686