RANGOS - THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ VỆ SINH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

BỒN CẦU LẮP ÂM TƯỜNG - GIẢI PHÁP TỐI ƯU KHÔNG GIAN HIỆU QUẢ

Bồn cầu lắp âm tường là thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay mang lại sự hiện đại và tiện nghi vào trong cuộc sống con người. Hơn hết, từ thiết kế âm tường là xu hướng hiện nay bông cầu âm tường là giải pháp tối ưu cho không gian của bạn.

Bồn cầu lắp âm tường - giải pháp tối ưu không gian hiệu quả

Bồn cầu lắp âm tường - không giống như những thiết bị thông thường là cần cố định và được dùng keo hoặc xi măng để kiên cố với mặt sàn.

Bồn cầu âm tường sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn muốn tiết kiệm diện tích và tối ưu hóa không gian.

Bồn cầu lắp âm tường - thiết bị hiện đại, giải pháp tối ưu không gian.

1. Tiết kiệm lên đến ⅓  thể tích của thiết bị

Một bồn cầu thông thường có cấu tạo: phần két nước chiếm 1/3 chiều dài của bồn cầu, còn lại là phần bệ ngồi và phần ống xả phía bên dưới.

Trong khi đó bồn cầu treo tường có phần két nước được thiết kế âm tường vừa giảm thiểu thể tích của thiết bị mà vẫn đảm bảo chức năng và công năng của bồn cầu.

Bồn cầu âm tường gọn gàng và đơn giản hơn.

2. Chiếm khoảng không gian rất nhỏ trong nhà tắm

Bồn cầu thông thường có chiều dài từ 50CM đến 70CM tính cả phần két nước, còn bồn cầu treo tường chiều dài chỉ khoảng 30CM đến 40CM.

Để rõ hơn bạn hãy tưởng tượng trong không gian nhà tắm nếu kích thước đá ốp sàn là 40x40CM thì bồn cầu thông thường sẽ chiếm hết từ 1 viên rưỡi đến 2 viên gạch còn với bồn treo tường thì phần diện tích  dành cho bồn cầu chỉ đúng 1 viên gạch mà thôi.

Chính vì vậy khi sử dụng bồn cầu treo tường chúng ta sẽ cảm thấy nhà tắm gọn gàng hơn, bớt chật chội hơn và nhiều không gian để đi lại và sinh hoạt hơn.

Với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, bồn cầu treo tường phù hợp với nhà tắm có diện tích khiêm tốn.

3. Tận dụng gầm bồn cầu để làm nơi lưu trữ

Thiết kế bồn cầu lắp âm tường và đường thoát được gắn âm tường kiến tạo nên một khoảng không gian trống dưới gầm bồn cầu khiến thiết bị tách biệt hoàn toàn với mặt sàn.

Không gian trống dưới gầm bồn cầu hoàn toàn có thể là một nơi lưu trữ đồ dùng hiệu quả mà chúng ta có thể khai thác.

Không gian dưới gầm bồn cầu là nơi bạn có thể đựng một số giỏ đồ trong nhà tắm

4. Không gian vệ sinh hơn, khô ráo hơn

Thiết kế treo tường cũng giúp cho việc vệ sinh đơn giản hơn và hạn chế sự bám cặn ở chân bồn cầu như thông thường để tăng sự sạch sẽ, vệ sinh và khô thoáng cho không gian hơn.

Bên cạnh đó với đường ống thải âm tường cũng hạn chế sự thấm ngược lên phía trên bồn cầu giúp không gian luôn thơm mát và sạch sẽ.

Không gian khô thoáng và sạch sẽ hơn với thiết kế treo tường.

Bồn cầu lắp âm tường là một thiết bị bồn cầu hiếm hoi có thể mang lại sự hoàn hảo về không gian mà công năng vẫn được đảm bảo. Nếu yêu thích mẫu bồn cầu này bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi bằng cách bấm vào bong bóng góc phải màn hình để đưa ra yêu cầu và nhận tư vấn hoặc liên hệ hotline 1900.066.686 chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và phục vụ.

Các tin tức liên quan

Liên hệ tư vấn

1900 066 686