RANGOS - THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ VỆ SINH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

BỒN CẦU TREO TƯỜNG RANGOS - BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG CUỘC SỐNG BẬN RỘN

Bồn cầu treo tường Rangos - thiết bị hiện đại với nhiều chức năng thông minh chăm sóc, thay thế các hoạt động của con người, mang lại cuộc sống đầy tiện nghi và thoải mái. Hãy cùng khám phá ưu điểm của bồn cầu thông minh treo tường Rangos để thấy ý nghĩa của thiết bị này trong cuộc sống nhé.

Bồn cầu treo tường Rangos - bạn đồng hành trong cuộc sống bận rộn

Hiện nay, với một thực tế rằng mỗi gia đình Việt Nam trong cuộc sống hiện đại đang rất hối hả và bận rộn trong công việc để mưu sinh, kiếm tiền trang trải cuộc sống. Đáng nói hơn, giữa áp lực công việc cộng thêm công việc nội trợ triền miên đôi khi khiến con người cảm thấy mệt mỏi và bế tắc.

Giải pháp mới được đưa ra là bồn cầu treo tường Rangos thông minh với nhiều tính năng vượt trội, các chức năng tự động đã góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ và cải thiện cuộc sống gia đình bạn. Cụ thể:

Bồn cầu treo tường Rangos két nước âm tường siêu tiết kiệm diện tích

  1. Tự động mở nắp, đóng nắp và xả rửa

Bằng công nghệ cảm biến Radar thiết bị có khả năng nhận biết nhu cầu của người dùng và mở nắp sẵn sàng để phục vụ.

Sau đó, khi nhận diện người sử dụng đã rời đi thiết bị sẽ tự động đóng nắp và tự động xả trôi chất thải.

Các hoạt động hoàn toàn tự động mà người dùng không hề cần điều chỉnh bằng tay. Chúng ta cũng không phải lo sẽ quên không xả nước nếu như đang bận việc khác gây ảnh hưởng đến vệ sinh và người sử dụng lần sau.

Lưu ý: chức năng này chỉ áp dụng với bồn cầu treo tường thông minh tự động hoàn toàn.

Chức năng tự động của Bồn cầu treo tường Rangos mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống hiện đại

  1. Tự động làm sạch mà không mất thời gian dọn dẹp của người dùng

Công việc cọ rửa bồn cầu cần thực hiện hàng ngày để có thể loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn trong nhà tắm. Đối với bồn cầu treo tường thông minh bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa nhờ vào khả năng tự làm sạch và khử mùi qua hệ thống tự động của thiết bị.

Trong khi, không có người sử dụng thiết bị sẽ tự bật chế độ làm sạch bằng tia UV, sấy khô và khử mùi để luôn đảm bảo sự sạch sẽ và vệ sinh trong không gian sinh hoạt.

Bên cạnh đó, thiết bị hạn chế sự bám dính của chất thải lên bề mặt bồn cầu nhờ lớp men Nano chống bám dính. Lớp phun sương trước và sau khi có người sử dụng tạo môi trường ẩm thuận lợi cho bề mặt chống bám hiệu quả nhất.

Bồn cầu treo tường Rangos với chức năng tự làm sạch mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình.

  1. Vệ sinh tự động nhiều chế độ, đảm bảo vệ sinh, tăng thêm thời gian thư thái và nghỉ ngơi

Thay vì vệ sinh bằng giấy thông thường thì với bồn cầu treo tường Rangos bạn sẽ được trải nghiệm hoàn toàn tính năng rửa phun nước với nhiều chế độ, cấp độ khác nhau.

Xả rửa hiệu quả hơn qua các chế độ phù hợp với từng đối tượng như: trẻ em, phụ nữ.

Chế độ massage chăm sóc sức khỏe người dùng bằng cách tăng thời gian thư giãn và nghỉ ngơi, giúp cân bằng cuộc sống của con người.

Các chức năng vệ sinh thông minh của Bồn cầu treo tường Rangos cho nhiều đối tượng sử dụng giúp tăng thời gian thư giãn và nghỉ ngơi mỗi lúc riêng tư.

  1. Chế độ vệ sinh trẻ em, thay bạn chăm sóc con cái và hình thành tính cách độc lập sớm cho trẻ

Như trên đã đề cập, chức năng dành riêng cho trẻ em giúp xả rửa phù hợp với từng lứa tuổi. Điều này giúp các bé nhanh chóng có thể tự vệ sinh cá nhân mà không cần đến sự chăm sóc của bố mẹ. .

Bồn cầu thông minh Rangos có khả năng nhận diện và xác định chính xác vị trí cần vệ sinh nên đây là một sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người.

Bồn cầu treo tường Rangos phù hợp sử dụng với cả trẻ em

  1. Chức năng sấy ghế nóng vào mùa đông giúp hạn chế những vật dụng lỉnh kỉnh như miếng lót bồn cầu gây chật chội mà tốn kém

Đôi khi không chỉ những thời gian dọn dẹp liên tục khiến chúng ta mệt mỏi và chán nản với việc nhà, mà những phụ kiện sử dụng đặc thù vào từng mùa cũng chiếm rất nhiều thời gian chuẩn bị và vệ sinh.

Điển hình như đối với bồn cầu thông minh chức năng sưởi ấm ghế vào mùa đông là điều mà ai cũng mong muốn vì mỗi lần ngồi xuống một chiếc ghế lạnh đều khiến chúng ta không hề thoải mái.

Có chức năng này chúng ta không cần sử dụng đến vật dụng bổ trợ như những miếng lót bông vừa mất vệ sinh, chật chội lại mất công sức và thời gian để vệ sinh thêm nữa.

Chức năng sấy ghế ấm giúp bạn tận hưởng sự thoải mái vào mùa đông

  1. Thiết kế treo tường giúp nội trợ vệ sinh các khu vực xung quanh nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả hơn

Bồn cầu treo tường Rangos không chỉ tiết kiệm diện tích với kích thước thiết bị nhỏ mà với lối thiết kế treo tường kiến tạo 1 khoảng không gian trống phía dưới bồn cầu vừa có thể làm nơi lưu trữ vừa hạn chế sự bám cặn ở chân bồn cầu và hạn chế mùi hôi, giúp cho công việc vệ sinh của nội trợ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Vệ sinh đơn giản hơn với thiết kế treo tường

Bằng những dẫn chứng trên chúng ta có thể thấy bồn cầu treo tường Rangos với các chức năng thông minh đã và đang nâng cao giá trị cuộc sống con người mang đời sống trở nên an nhàn hơn trong sự bận rộn của cuộc sống hiện đại ngày nay.

Nếu bạn quan tâm và muốn mua hàng của Rangos ngay tại bài viết này hãy chat với chúng tôi qua bong bóng góc phải màn hình hoặc liên hệ hotline: 1900.066.686 chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Các tin tức liên quan

Liên hệ tư vấn

1900 066 686