RANGOS - THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ VỆ SINH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

CÁC KÍCH THƯỚC BỒN CẦU TREO TƯỜNG HIỆN CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Kích thước bồn cầu treo tường là thông tin mà người tiêu dùng khá quan tâm mỗi khi mua sắm thiết bị này. Vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các loại bồn cầu treo tường có kích thước khác nhau và kích thước của bồn cầu treo tường Rangos là bao nhiêu.

Kích thước bồn cầu treo tường trên thị trường hiện nay

Kích thước bồn cầu treo tường có sự khác nhau qua từng sản phẩm, kiểu dáng và mục đích sử dụng của từng sản phẩm ấy. Nhưng về cơ bản kích thước cần quan tâm của thiết bị bồn cầu treo tường bao gồm:

Kích thước bồn cầu treo tường

  1. Kích thước phần bồn cầu

Bồn cầu treo tường có 2 loại: Bồn cầu thông minh và không thông minh tùy vào nhu cầu để chúng ta lựa chọn.

Phần thân bồn cầu là phần hiện hữu để chúng ta sử dụng bao gồm bệ ngồi và hệ thống ống thoát phía dưới được thiết kế treo tường hiện đại mang lại sự đơn giản và gọn gàng cho không gian hiện đại.

Trên thị trường khá đa dạng mẫu mã cho thiết kế này và kích thước cũng khác nhau: 515 x 430 x 370 mm, 530 x 365 x 360 mm, 580x380x390 mm, 525x367x400 …

Với kích thước này ta thấy đây là mẫu bồn cầu nhỏ nhất trong các loại bồn cầu hiện có trên thị trường do đã tiết kiệm được ⅓ diện tích chiếm cho phần két nước của thiết bị. Với kích thước nhỏ đây là mẫu bồn cầu lý tưởng cho nhà tắm theo phong cách đơn giản và hạn chế không gian sinh hoạt.

Kích thước bồn cầu treo tường

  1. Kích thước phần két âm

Kích thước phần két nước âm tuy không phụ thuộc nhiều đến không gian nhưng ảnh hưởng khá lớn đến vị trí và cách bố trí trong nhà tắm.

Thông thường két nước âm chiếm khoảng: 580W x 1180H mm, 500w x1120H mm …

Chính vì vậy, ta cần bố trí cho khu vực bồn cầu treo tường một khoảng riêng chánh gần với các đường ống hay đường nối cấp nước của các thiết bị khác trong nhà tắm.

Phần két nước âm được gắn âm tường

Kích thước bồn cầu treo tường Rangos là bao nhiêu?

Bồn cầu treo tường Rangos là mẫu bồn cầu điện tử hiện đại được tích hợp những chức năng thông minh hiện đại với 2 loại tự động: Bồn cầu bán tự động và bồn cầu tự động hoàn toàn:

  • Bồn cầu bán tự động: nút mở và đóng nắp được kích hoạt bằng chân.
  • Bồn cầu tự động hoàn: nhờ công nghệ cảm biến Radar giúp thiết bị phát hiện và tự động mở mắt khi có người lại gần và sử dụng mang đến sự tiện nghi và hiện đại hơn cho cuộc sống.
  1. Kích thước bồn cầu treo tường Rangos

Toàn bộ bồn cầu treo tường Rangos đều có kích thước giống nhau: D-580xR-380xC-310 mm - đây là kích thước không quá to và không quá nhỏ phù hợp với vóc dáng và nhu cầu của người Việt Nam.

Tuy có kích thước nhỏ nhưng tiêu chuẩn và kích thước của bệ ngồi hoàn toàn phù hợp với nhu cầu tất cả mọi người.

Có thể thấy với kích thước này nhà tắm có thêm khoảng không gian cho sinh hoạt trong nhà tắm và giúp không gian trở nên gọn gàng và hiện đại hơn.

Kích thước bồn cầu treo tường Rangos

  1. Kích thước két nước âm tường

Két nước âm tường Rangos có kích thước tiêu chuẩn phù hợp với đa phần diện tích và kích thước nhà tắm ngày nay.

Cụ thể tham khảo dưới ảnh sau:

Kích thước phần két nước âm tường của bồn cầu treo tường Rangos.

Trên đây là thông tin cơ bản về kích thước bồn cầu treo tường trên thị trường và thông số kỹ thuật của sản phẩm bồn cầu treo tường Rangos. Đây là những thông tin mà chúng tôi mong rằng quý khách hàng sẽ nắm được để mua được thiết bị phù hợp nhất cho gia đình mình.

Nếu yêu thích mẫu bồn cầu này bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi bằng cách bấm vào bong bóng góc phải màn hình để đưa ra yêu cầu và nhận tư vấn hoặc liên hệ hotline 1900.066.686 chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và phục vụ.

Các tin tức liên quan

Liên hệ tư vấn

1900 066 686