RANGOS - THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ VỆ SINH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

CÁCH NHẬN BIẾT SEN VÒI CHÍNH HÃNG RANGOS TRÊN THỊ TRƯỜNG

Hiện nay trên thị trường thiết bị vệ sinh có rất nhiều thương hiệu lớn và uy tín, bên cạnh đó cũng vẫn tồn tại một số bộ phận hàng giả, hàng nhái nhằm mục đích trục lợi từ khách hàng. Sau đây, Rangos xin hướng dẫn đến quý khách hàng cách nhận biết sen vòi chính hãng Rangos để tránh rủi ro mua phải hàng kém chất lượng.

Cách nhận biết sen vòi chính hãng Rangos trên thị trường

Những người cung ứng hàng giả hàng nhái ra thị trường thường dựa trên uy tín của một thương hiệu khác để đảm bảo lòng tin và thu hút người mua hàng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến quyền lợi của người mua mà còn ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của các thương hiệu bị nhái.

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng Rangos khuyên người tiêu dùng tìm hiểu kỹ thông tin về thương hiệu và các sản phẩm muốn mua để hạn chế rủi ro và mất mát khi mua phải hàng giả.

Để nhận biết sen vòi chính hãng Rangos trên thị trường bạn nên lưu ý vào các đặc điểm sau:

Cách nhận biết sen vòi Rangos trên thị trường.

  1. Nhận biết sen vòi chính hãng Rangos qua chất liệu

Chất liệu và chất lượng của sản phẩm sen vòi Rangos chính hãng là một yếu tố khó có thể là giả vì mỗi một thương hiệu đều có một điểm mạnh và công nghệ sản xuất cũng có những ưu điểm khác nhau.

Đối với sen vòi Rangos thì 100% các sản phẩm đều được làm từ chất liệu đồng nhập khẩu nguyên khối cao cấp mang đến những sản phẩm sen vòi chất lượng cao, độ bền tuyệt hảo đến từng linh kiện với khả năng chống ăn mòn vượt trội.

Nếu như bạn có thể phân biệt được các vật liệu cơ bản như đồng, inox… thì chắc chắn bạn sẽ không bị nhầm lẫn hàng chính hãng Rangos với những sản phẩm kém chất lượng hơn.

Cách nhận biết sen vòi Rangos trên thị trường qua chất liệu của sản phẩm.

  1. Nhận biết sen vòi chính hãng Rangos qua trọng lượng

Một cách khác mà hàng giả, hàng nhái có thể mang lại lợi nhuận cho người cung ứng đó là việc họ sẽ bòn rút nguyên vật liệu so với bản gốc để giảm chi phí sản xuất và tăng lợi nhuận lên cao hơn.

Để tránh được rủi ro trên bạn hoàn toàn có thể dựa vào trọng lượng của thiết bị và ước lượng dựa trên chất liệu, kiểu dáng của sản phẩm. Điều này bạn hoàn toàn có thể yêu cầu người bán cung cấp thông tin chính xác nhất.

Cách nhận biết sen vòi Rangos chính hãng trên thị trường qua trọng lượng sản phẩm.

  1. Nhận biết sen vòi chính hãng Rangos qua tem bảo hành điện tử

Để bảo vệ người tiêu dùng trước nguy cơ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, Rangos đã thực hiện hệ thống tem bảo hành điện tử đồng thời là tem thể hiện hàng chính hãng và chỉ được dán chắc chắn trực tiếp lên các sản phẩm sen vòi của Rangos mà thôi.

Với những thông tin trên tem bảo hành điện tử người tiêu dùng có thể mua được hàng chính hãng Rangos và hưởng toàn bộ quyền lợi hấp dẫn từ các chính sách của công ty.

Cách nhận biết sen vòi chính hãng Rangos trên thị trường qua tem bảo hành chính hãng Rangos.

Trên đây, là những cách mà khách hàng có thể áp dụng để nhận biết sen vòi chính hãng Rangos mà không lo mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi mong rằng thông tin này sẽ được chia sẻ mạnh mẽ để đem lại những giá trị và thông tin hữu ích đến nhiều người tiêu dùng.

Nếu bạn cần tư vấn thêm từ  Rangos hãy chat với chúng tôi qua bong bóng chat dưới màn hình hoặc liên hệ hotline:1900 066 686, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và phục vụ.

Các tin tức liên quan

Liên hệ tư vấn

1900 066 686