CHẬU DƯƠNG BÀN - CÓ THIẾT KẾ THÀNH ÂM BÀN ?

Chậu dương bàn, chậu rửa mặt, chậu lavabo - đó là những tên gọi chỉ một loại chậu phục vụ trong phòng tắm, được kết hợp với vòi một lỗ hoặc hai lỗ. Với xu hướng thiết kế hiện đại như ngày nay, có đa dạng các sản phẩm chậu âm bàn và dương bàn, phục vụ vào sở thích của từng khách hàng.

Chậu dương bàn là chậu được thiết kế đi với vòi cao, bao gồm kích thước chiều cao chậu và khả năng nước chảy từ vòi vào lòng chậu. Chậu được đặt trên mặt đá, tuy nhiên sẽ tạo ra những vệt quanh chậu gây mất thẫm mĩ nếu như không được vệ sinh thường xuyên.

Chậu dương bàn luôn khác biệt với âm bàn là sự đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và lớp men. Dẫn đến tổng thể, chậu âm bàn màu sẽ không đẹp mắt bằng dương bàn. Chậu âm bàn luôn thiết kế cố định một kiểu dạng. Chậu dương bàn có thể linh hoạt.

Chậu dương bàn có thể được đục khoét mặt đá để làm thành chậu âm bàn, chỉ hơi mất chút thời gian vì đo kích thước lòng chậu. Trái lại, sử dụng chậu dương bàn thành chậu âm bàn, không chỉ giúp phòng tắm trở lên sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh mà có mang tính thẫm mĩ cao, xu hướng thiết kế phòng tắm hiện đại.

Đa dạng kích thước, đa dạng màu sắc, đa dạng mẫu mã, xu hướng hiện đại.

 

  • Đa dạng kích thước

 

Có đa dạng các kích thước khác nhau và phụ thuộc với nhiều nhu cầu của mỗi khách hàng khác nhau. Kích thước chậu dương bàn phổ biển từ D600xC370xR120 hoặc kích thước ngắn hơn D410 x R410 x C150 mm 

Kệ ba tầng chậu dương bàn (Ảnh thực tế)

Mẫu chậu hình vuông (Ảnh thực tế)

Mẫu chậu hình tròn (Ảnh thực tế)

 

  • Đa dạng màu sắc

 

Màu trắng là màu phổ biến với hầu hết các chậu dương bàn hiện nay. Bởi tính phù hợp về màu sắc phòng tắm, không gian, dễ phối màu và giúp phòng tắm trở lên sáng sủa, đem lại không gian thoáng đãng.

Màu đen, màu hồng, màu xanh, mạ vàng,... đa dạng các màu khác, phù hợp với sở thích cá nhân hóa của trải nghiệm người dùng.

Chậu màu mạ vàng (Ảnh thực tế)

Chậu vân đá đen (Ảnh thực tế)

Chậu vân đá trắng (Ảnh thực tế)

 

  • Đa dạng mẫu mã

 

Hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông hay bo tròn các góc - đó là những kiểu dáng phổ biến đối với chậu dương bàn.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước (Ảnh thực tế)

 

  • Xu hướng hiện đại

 

Xu hướng phong cách châu Âu hiện đại, dễ dàng vệ sinh giúp phòng tắm trở nên sang trọng và thư giãn dành cho khách hàng khi sử dụng, làm ngôi nhà trở lên có nhiều điểm nhấn đặc biệt.

Xu hướng phòng tắm chậu lavabo hiện đại (Ảnh thực tế)

Rangos - Chỉ sản xuất sản phẩm Chất lượng cao

Hotline: 1900 066 686

Website: http://rangos.vn

ĐỊA CHỈ SHOWROOM

- TP. Hà Nội : U02 - Liền kề 20 + 22, Khu đô thị Đô Nghĩa, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

- TP Hồ Chí Minh: 13B, Đường Thạnh Lộc 29, Khu phố 1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Các tin tức liên quan

Liên hệ tư vấn

1900 066 686