Tin tức

Kinh nghiệm lựa chọn phòng xông hơi cho gia đình

2021-02-01 09:14:37

Xông hơi là một trong những liệu pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tuyệt vời được hàng triệu người trên thế giới yêu thích. Đối với người tiêu dùng Việt Nam, sử dụng phòng xông hơi là điều khá mới mẻ. Chính vì vậy, khi đứng trước lựa chọn phòng xông hơi cho gia đình, nhiều người còn khá lúng túng. Vậy hãy cùng Rangos tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây.

Phòng xông hơi có 2 loại là xông hơi khô và xông hơi ướt

Cả 2 phương pháp đều sử dụng nhiệt để mở rộng lỗ chân lông, kích thích tuyến mồ hôi hoạt động để đẩy độc tố ra ngoài. Thông thường sau khi xông hơi, toàn thân của bạn sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm là vì thế. Đồng thời bạn sẽ nhận thấy lỗ chân lông được thu nhỏ. Bởi khi độc tố và các bụi bẩn trong trên bề mặt cũng bị đẩy ra ngoài, nhiệt độ sẽ khiến lỗ chân lông được thu nhỏ lại nhanh chóng.

2 loại phòng xông hơi này có nhiều điểm khác nhau trong cơ chế hoạt động và cả chất liệu làm ra nó

  • Phòng xông hơi khô dùng nhiệt độ cao và độ ẩm thấp. Thông thường máy có thiết kế bởi gỗ chịu được nhiệt. Gỗ Thông là một chất liệu tuyệt vời bởi sự tính chất chịu được nhiệt độ cao của nó.
  • Máy xông hơi ướt là thiết bị sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao giúp chúng ta loại chất thải ra ngoài. Thiết bị được thiết kế sang trọng với phần đáy thường làm bằng acrylic – chống trơn trượt, chống ố vàng. Phần cánh cửa thường làm bằng kính cường lực, hiện đại, lịch lãm.

Công suất nào là phù hợp của 1 Phòng xông hơi cho gia đình

Bạn nên lựa chọn trên số lượng thành viên trong gia đình nhiều hay ít và thể tích phòng xông hơi của gia đình để lựa chọn công suất máy cho phù hợp.

Nếu gia đình bạn chỉ có từ ít người,  thì chỉ cần máy có công suất từ 6kW-10kW là đủ cho 3-5 người xông hơi cùng lúc.

Nếu gia đình bạn có nhiều người, thì có thể chọn máy có công suất từ 10kW-15kW là đủ cho 5-8 người xông hơi.

Những máy có công suất trên 18kW chỉ phù hợp với không gian như spa có nguồn điện ổn định duy trì máy hoạt động, không thích hợp cho gia đình sử dụng.

Lưu ý cuối cùng là hãy lựa chọn nơi mua hàng uy tín. Đến với Rangos bạn sẽ được mua phòng xông hơi nhập khẩu nguyên chiếc. Rangos  đảm bảo cung cấp tới các bạn những sản phẩm chất lượng và kinh tế vượt trội nhất.

0 Điểm
0% / 5 Sao
0 Lượt đánh giá

Tin liên quan

Cùng Rangos chào đón năm mới Tân Sửu 2021

Cùng Rangos chào đón năm mới Tân Sửu 2021

2021-02-02 08:11:55
Nhân dịp đầu xuân năm mới, Rangos xin gửi lời chúc tốt đẹp....
Cách phân biệt chất liệu sen tắm

Cách phân biệt chất liệu sen tắm

2021-02-01 08:11:45
Các sản phẩm sen tắm nói chung và sen tắm cây nói riêng....
BẠN ĐÃ BIẾT VỀ BỒN TẮM MASSAGE RANGOS?

Bạn đã biết về bồn tắm massage Rangos?

2021-02-01 08:04:40
Tăng cường khả năng lưu thông máu, xóa tan mệt mỏi là những....