So với các hãng lớn khác trên thị trường RANGOS có điểm gì hơn ?

Có rất nhiều đơn vị sản xuất trong ngành thiết bị vệ sinh tại sao bạn lại chọn hợp tác với rangos ?
sau đây top 5 lý do để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn ngay để hợp tác cùng rangos.


- Về thương hiệu
Rangos được thành lập từ năm 2016 liên tục nỗ lực , phát triển không ngừng trong suốt gần 1 thập kỷ qua , dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo công ty cổ phần sản xuất và thương mại THP Việt Nam từ kim chỉ nam cho tới hình ảnh thương hiệu, giá trị sản phẩm, cảm nhận trải nghiệm, Là sự ghi dấu về 1 thương hiệu chỉ sản xuất sản phẩm chất lượng cao đã được khẳng định trong lòng người tiêu dùng.
Củng cố thế mạnh thương hiệu công ty đã có hiện tại là sự đầu tư chỉnh chu về hình ảnh và nhận diện thương hiệu trên báo đài và tivi và sự nỗ lực vô cùng tận tâm từ vị trí nhỏ nhất đến tất cả các phòng ban của công ty khẳng định được thương hiệu bền vững và có trách nhiệm với đối tác với khách hàng tiêu dùng.RANGOS Là một trong những thương hiệu đạt top 10 các thương hiệu thiết bị phòng tắm tốt nhất được báo chí khuyến cáo lựa chọn.

RANGOS - thương hiệu đạt top 10 các thương hiệu thiết bị phòng tắm tốt nhất được báo chí khuyến cáo lựa chọn


- Về sản phẩm 
Sự đa dạng trải dài các phân khúc cho đến kiểu dáng mẫu mã nắm bắt xu hướng thiết kế hiện đại sang trọng nhưng vẫn đảm bảo độ bền bỉ và tiện lợi để người dùng trải nghiệm tốt nhất những sản phẩm chính hãng từ rangos. 
Ứng dụng những công nghệ và dây chuyền sản xuất mới nhất ,hiện đại từ Đức là điểm mạnh của các sản phẩm mang thương hiệu Rangos cho độ bền bỉ cao mọi sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt trước khi được phân phối tới tay người tiêu dùng.
Được các chuyên gia trong ngành thiết bị phòng tắm đánh giá có độ tinh xảo trong gia công và chất lượng vượt trội phù hợp trong môi trường có khí hậu khắc nghiệt nóng ẩm của Việt Nam.

RANGOS đề cao sự quan trọng của chất lượng sản phẩm


- Về giá bán
Rangos luôn là 1 trong những đơn vị được quan tâm hàng đầu của các đơn vị đại lý từ lâu năm muốn chuyển hướng tìm đối tác toàn diện phát triển chiến lược  hoặc các đơn vị đại lý mới tham gia kinh doanh thiết bị phòng tắm , bởi lẽ nguồn vốn đầu tư ban đầu vô vùng cạnh tranh và còn là ưu đãi trải nghiệm gói bán của công ty.
Mức giá bán phù hợp với  mọi hộ gia đình đều có thể sử dụng hàng thương hiệu trải dài từ thấp , trung cho tới phục vụ các khách hàng có nhu cầu cao cấp là điểm mạnh để đối tác của rangos thoải mái hợp tác lựa chọn thích hợp với hệ sinh thái có sẵn.
Mức chiết khấu tốt nhất thị trường và là đơn vị hiếm hoi đảm bảo được quyền lợi khách hàng tiêu dùng và đối tác của công ty .Đã tạo ra giá trị bền vững giúp hợp lâu dài và sự thịnh vượng của công ty suốt gần 1 thập kỷ cho tới hiện nay.


- Về nền tảng
Tạo dựng từ sự tín nhiệm của khách hàng tiêu dùng, rangos không ngừng đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị máy móc hàng đầu, nâng cao năng lực nhân sự  để hỗ trợ đối tác đại lý toàn diện.
Mở rộng quy mô đẩy mạnh sản xuất thêm dây chuyền sản xuất hiện đại các xưởng nhà máy mới để phục vụ nhu cầu tiêu dùng, tăng trưởng thị phần của đối tác, tăng cường trang bị thêm thiết bị , xe tải , kho bãi rộng ,nhân sự để có thể phục vụ khách hàng trên mọi miền đất nước đảm bảo nguồn hàng và trung chuyển liên tục.
Liên tục nâng cấp sản phẩm quầy kệ biển bảng bắt kịp xu thế hỗ trợ đối tác tiếp cận khách hàng hiệu quả, hệ thống cơ sở dữ liệu được số hóa tạo ra nguồn tài nguyên bán hàng được cập nhập liên tục giúp quảng bá rộng rãi và là đòn bẩy hỗ trợ đại lý phát triển cùng hệ sinh thái công ty.

Nền tảng về nhân sự là sự tận tâm và luôn có mặt để hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác hỗ trợ toàn diện luôn là như vậy cho tới hiện nay tạo ra sợi dây bền vững gắn kết lâu dài giữa công ty và quý đối tác.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng là nền tảng RANGOS luôn coi trọng và phát triển. 


- Về dịch vụ
Rangos tự tin là đơn vị hỗ trợ đối tác toàn diện nhất trong hệ sinh thái của quý vị từ dịch vụ bảo hành và đổi trả đều có cơ sở bảo hành tại các tỉnh thành phố , văn bản và tem điện tử đầy đủ giúp dễ dàng xử lý ngay trên mọi miền tổ quốc.

Dịch vụ toàn diện dành cho đối tác,  hỗ trợ training hướng thông số kỹ thuật bán sản phẩm tại đại lý giúp quý đối tác tìm kiếm khách hàng ,hướng dẫn bán hàng , hỗ trợ biển bảng , quầy kệ chuyên nghiệp hoàn thiện dành cho hệ sinh thái của quý đối tác .

 Trải nghiệm dịch vụ marketing chuẩn doanh nghiệp duy nhất khi hợp tác với Rangos:
1. Nhằm giúp đại lý xây dựng hình ảnh , thương hiệu đại lý và phân phối sản phẩm qua các kênh nền tảng online
2. Tiếp cận đóng gói chuẩn quy trình chuẩn marketing
3. Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm nhận diện cửa hàng đại lý
4. Tạo dựng thương hiệu đại lý cao cấp , mặt hàng cao cấp giá thành cạnh tranh với các đại lý quanh khu vực
5. Có thêm khách hàng hẹn gặp từ nguồn online chiếm lĩnh thị phần và gia tăng nhu cầu tìm hiểu về đại lý sản phẩm
6. Là cầu nối chặt chẽ hỗ trợ khách hàng từ dịch vụ chăm sóc khách hàng cho tới dịch vụ bảo hành sản phẩm

 

RANGOS luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. RANGOS là đơn vị tiên phong sử dụng tem bảo hành trong việc quản lý sản phẩm và mang lại dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng. 


So với các hãng lớn khác trên thị trường  RANGOS có điểm gì hơn ?


- Về thương hiệu : RANGOS mặc dù là thương hiệu ít người biết đến hơn so với các hãng lớn khác nhưng luôn không ngừng đầu tư phát triển để bắt kịp nhu cầu thị trường lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tiêu dùng để tạo dựng thương hiệu bền vững lâu dài

- Về sản phẩm : Chất lượng vượt trội so với phân khúc luôn là kim chỉ nam hàng đầu để cạnh tranh và tạo nên chất riêng của Rangos so với các hãng lớn hiện nay
- Về giá bán : Chiết khấu cao hơn tạo giá trị thực tốt hơn giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng ổn định và hợp tác lâu dài
- Về nền tảng : Hoàn thiện và luôn coi các hãng lớn là mục tiêu để không ngừng phát triển
- Về dịch vụ : Hỗ trợ nhiệt tình từ mọi bộ phận của công ty cho quý đối tác có được sự hợp tác toàn diện nhất , nhiệt tình tận tâm và tập chung trao giá trị thật để hợp tác cùng phát triển , độc quyền các gói hỗ trợ marketing chuẩn doanh nghiệp để quý đối tác bán hàng hiệu quả hơn


Các tin tức liên quan

Liên hệ tư vấn

1900 066 686