TAY VỊN CHẬU RỬA RANGOS RG-9034 DÀNH CHO NGƯỜI GIÀ, NGƯỜI KHUYẾT TẬT.

Ngày nay, những thiết bị bổ trợ cho người già, người khuyết tật trong nhà tắm ngày càng phổ biến và được nhiều người biết đến. Trông đó, thiết bị tay vịn chậu rửa là một bộ phận quan trọng giúp hoạt động trong nhà tắm của những người gặp khó khăn trở nên dễ dàng hơn.

TAY VỊN CHẬU RỬA RANGOS RG-9034 THIẾT BỊ DÀNH CHO GIA ĐÌNH CÓ NGƯỜI GIÀ, NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Tay vịn chậu rửa là một thiết bị bổ trợ đóng vai trò như một điểm tựa rất quan trọng trong cuộc sống của những người cần sử dụng đến nó - đó là những người gặp khó khăn trong việc đi lại hoặc đứng, ngồi lâu như người già yếu, người khuyết tật, phụ nữ mang thai hoặc vừa sinh, người mới phẫu thuật đang trong quá trình hồi phục…

Nắm bắt được nhu cầu cao của xã hội và sự đồng cảm với những người đang cần sự trợ giúp Rangos cho ra mắt mẫu sản phẩm tay vịn chậu rửa RG-9034 với chất lượt đạt chuẩn của một thiết bị tay vịn nhà tắm.

Tay vịn chậu rửa Rangos RG-9034

 

  1. Chất liệu cao cấp có thể chịu lực lên đến 150 Kg

Khu vực chậu rửa là nơi chúng ta sử dụng cho các hoạt động như đánh răng, rửa mặt, cạo râu, trang điểm… thời gian tương đối lâu so với các hoạt động khác.

Có thể thấy, tay vịn ở khu vực này cần có thiết kế cân đối và khả năng chịu lực tốt, độ bền cao để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Tay vị chậu rửa Rangos RG-9034 có chất liệu được làm từ inox 304 - một loại thép không rỉ có độ bền cao, chống ăn mòn, chống hoen rỉ, khả năng chịu lực lên đến 150kg giúp thiết bị bền chắc trong suốt quá trình sử dụng.

  1. Kiểu dáng tiện lợi cho người sử dụng

Kiểu dáng gắn tường có 2 thanh đỡ 2 bên và 1 thanh ngang được thiết kế cao hơn ngang tầm với ngực người sử dụng.

Thiết kế phù hợp và an toàn cho mọi hoạt động: đứng lâu, cúi, gập người…  và đặc biệt không hề ảnh hưởng hay gây vướng cho người sử dụng.

Với kiểu dáng này tay vịn chậu rửa RG-9034 có thể kết hợp với khu vực bồn cầu đặt kết bên nhờ vào 2 nấc của tay vịn vô cùng tiện ích và tiết kiệm.

  1. Kích thước thiết kế lý tưởng phù hợp với nhiều kiểu chậu rửa

Kích  thước: Chiều dọc 55CM, chiều ngang 60CM, chiều cao 38CM đặc biệt chiều cao lý tưởng được lắp đặt phù hợp với đối tượng sử dụng.

Với kích thước này hầu hết phù hợp và sử dụng được cho tất cả các loại chậu phổ biến như hiện nay có chiều rộng nhỏ hơn 60 cm.

Đối với chậu bàn đá có thể thiết kế riêng theo sở thích của người sử dụng.

Kích thước của thiết bị tay vị chậu rửa Rangos RG-9034 phù hợp với nhiều kiểu dáng chậu lavabo hiện nay.

 

  1. Màu sắc sang trọng, hiện đại

Sản phẩm tay vịn dùng cho chậu rửa mặt Rangos RG-9034 có thiết kế màu trắng, bề mặt láng mịn chống trơn.

Màu sắc trung tính phù hợp với mọi không gian nhà tắm và đặc biệt phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng khiến ai cũng thoải mái khi sử dụng thiết bị này từ: trẻ em, người già, phụ nữ mang thai, người đau ốm…

VAI TRÒ CỦA TAY VỊN CHẬU RỬA NÓI RIÊNG VÀ TAY VỊN NHÀ TẮM NÓI CHUNG

  1. Giúp cho người cần sử dụng thoải mái, chủ động hơn trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày

Thay vì cần đến sự giúp đỡ của người khác thì những người gặp khó khăn trong vận động có thể tự rèn luyện và chủ động hơn trong những hoạt động cơ bản trong cuộc sống. Góp phần nâng cao tinh thần và tạo thêm niềm vui và động lực cho cuộc sống của họ.

  1. Giúp người thân của họ an tâm hơn khi đã có những thiết bị đảm bảo an toàn trong nhà tắm

Bên cạnh đó, có thiết bị bổ trợ con cái và người thân của người gặp khó khăn cũng được an tâm khi đã có những thiết bị thay mình chăm sóc và quan tâm đến người thân của mình.

Tay vịn nhà tắm mang đến sự thoải mái, an toàn và sự an tâm cho người sử dụng nhà tắm.

 

Tay vịn chậu rửa nói riêng và tay vịn nhà tắm nói chung là món quà ý nghĩa mà người gặp khó khăn trong vận động cần đến.

Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết bị bổ trợ trong nhà tắm đặc biệt là tay vịn chậu rửa mặt thì đừng bỏ qua mẫu tay vịn RG-9034 của chúng tôi nhé. Chúng tôi cam kết những thông tin của sản phẩm trên là hoàn toàn chính xác và với chế độ bảo hành chất liệu lên đến 60 tháng chắc chắn đây là món quà bạn nên chọn.

Nếu bạn đọc quan tâm và muốn mua hàng của Rangos hãy chát với chúng tôi qua bong bóng chát dưới màn hình hoặc liên hệ hotline:1900 066 686, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và phục vụ.

 

Các tin tức liên quan

Liên hệ tư vấn

1900 066 686