THÔNG BÁO: THIẾT BỊ PHÒNG TẮM CAO CẤP RANGOS THAY ĐỔI LOGO NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại THP Việt Nam xin thông báo đến toàn thể Quý Đại lý và Quý Khách hàng về quyết định thay đổi LOGO nhận diện của thương hiệu RANGOS.

 

Năm 2023 - bắt đầu đánh dấu những bước đi thay đổi và sự chuyển mình mạnh mẽ của Thương hiệu RANGOS để chinh phục những mục tiêu mới.

 

Thương hiệu RANGOS - mang trong mình một sứ mệnh đó chính là cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng tắm uy tín, chất lượng cao. Cùng với đó, RANGOS gắn liền với một chất lượng dịch vụ hàng đầu, giúp nâng cao giá trị cuộc sống đến từng khách hàng, đẩy mạnh vị thế thương hiệu trên thị trường thiết bị phòng tắm.

Tầm nhìn - trở thành đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm thiết bị phòng tắm hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu RANGOS đặc biệt hướng đến trở thành đơn vị xuất khẩu sản phẩm chất lượng cao ra các thị trường tiềm năng tại nước ngoài.

 

Để hiện thực hóa Sứ mệnh và Tầm nhìn, Chúng tôi không ngừng nâng cấp sản phẩm, chất lượng dịch vụ, nhằm mang lại những giá trị tốt nhất tới khách hàng.

 

Thay đổi nhận diện thương hiệu là điều cần thiết để Chúng tôi thực hiện được ý chí quyết tâm và phương châm phát triển thương hiệu RANGOS lên tầm cao mới.

 

Bởi vậy năm 2023, thương hiệu RANGOS được đổi mới như sau:

Thiết bị phòng tắm cao cấp RANGOS thay đổi LOGO nhận diện thương hiệu.

 

LOGO mới sẽ có hiệu lực đối với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và các sản phẩm thuộc thương hiệu RANGOS. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi.

 

Xin trân trọng thông báo và kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng sức khỏe và thành công hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh của mình. 

Các tin tức liên quan

uploads/anh-san-pham-rangos-2023/sen-tam/01sb.jpg

SEN TẮM VÀ CÁC PHÂN KHÚC GIÁ

2023-10-21 14:55:48

88673 lượt xem

Liên hệ tư vấn

1900 066 686