Tin tức

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Rangos được các showroom, đại lý tin dùng

2019-11-19 10:55:47

7 Lý Do Các Showroom Thiết Bị Vệ Sinh Lựa Chọn Thiết Bị Vệ Sinh Rangos

Hãy cũng chúng tôi phân tích, vì sao các showroom lựa chọn thiết bị vệ sinh Rangos để phân phối lại nhé?

- Thương hiệu thiết bị vệ sinh Rangos là thương hiệu uy tín

- Sản phẩm của Rangos chất lượng cao

- Mẫu mã sản phẩm Rangos đa dạng, được thị trường đón nhận

- Đại lý của Rangos được chiết khấu cao

- Đại lý của Rangos được hỗ trợ trưng bày

- Đại lý của Rangos được đảm bảo thị trường bán hàng

- Rangos có chính sách chăm sóc sau bán hàng tốt

1. Thương hiệu thiết bị vệ sinh Rangos là thương hiệu uy tín

Thiết bị vệ sinh Rangos trực thuộc Công ty TNHH SX & TM THP Việt Nam, là doanh nghiệp thương mại và sản xuất thiết bị vệ sinh. Hiện nay THP company là đơn vị hàng đầu ngành trong lĩnh vực phân phối thiết bị nhà tắm tại Việt Nam. Với kinh nghiệm gần 2 thập kỷ gắn bó với thị trường Việt Nam cùng với hệ thống phân phối khắp cả nước cùng với kim chỉ nam cho chiến lược phát triển công ty là “Only produce high quality Products” – Chỉ sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. Rangos ngày càng được người Việt tin tưởng lựa chọn để tân trang cho gia đình mình.

Logo thiết bị vệ sinh Rangos

Chính vì vậy, khi phân phối sản phẩm đã có thương hiệu, đã được thị trường chứng nhận thì đại lý sẽ dễ tạo uy tín hơn và dễ dàng đạt được doanh thu cao hơn. Đó là lý do cơ bản các đại lý lựa chọn phân phối thiết bị vệ sinh Rangos !

Thiết bị vệ sinh Rangos

Thiết bị vệ sinh Rangos

2. Sản phẩm thiết bị vệ sinh của Rangos có chất lượng cao

Những thập kỷ trước, khi nhu cầu cuộc sống của người dân còn thấp, họ chỉ dám chi trả một lượng nhỏ số tiền cho các thiết bị nhà tắm, thì những sản phẩm thiết bị vệ sinh giá RẺ khá thịnh hành. Tuy nhiên, những năm gần đây, nhu cầu cuộc sống được nâng cao, người tiêu dùng trở nên thông thái và khôn ngoan hơn. Cái họ cần không chỉ là giá của sản phẩm, mà còn là vấn đề chất lượng, vấn đề mẫu mã. Chính vì vậy những sản phẩm NGON – BỔ - RẺ ngày càng thoái lui, nhường thị phần cho những sản phẩm cao cấp, có chất lượng cao, đảm bảo nhu cầu sử dụng của họ.

Và sản phẩm thiết bị vệ sinh của Rangos đã làm thoả mãn được nhu cầu đó của họ.

Toàn bộ sản phẩm của Rangos đều được thử nước trước khi xuất kho, nguyên vật liệu sản phẩm Rangos đều được kiểm soát và chọn lọc chặt chẽ. Mỗi công đoạn đều được kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt.

Dòng sản phẩm sen vòi của Rangos được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định và đảm bảo an toàn đến sức khoẻ người tiêu dùng (năm 2015), hơn nữa, dòng sản phẩm này được đúc trên phôi đồng, cùng lớp mạ đẹp, đồng đều, mịn sáng bóng, tính phẩm mỹ cao, nhiều chế độ xả, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Toàn bộ linh kiện dùng để lắp ráp sen vòi như gioăng đệm, lõi chia nước, đinh ty rút, …đều đạt tiêu chuẩn cao, đảo bảo tối ưu tuổi thọ sử dụng của sen vòi Rangos. Chúng tôi đảm bảo cho khách hàng sử dụng sản phẩm của Rangos từ 3 đến 5 năm tuỳ từng sản phẩm. Chính vì vậy, khi phân phối thiết bị vệ sinh Rangos, uy tín của đại lý được nâng cao, khách hàng tin tưởng vào thương hiệu, tin tưởng vào showroom hơn.

Sen đứng bồn tắm RG-311B

Một phòng tắm sử dụng thiết bị vệ sinh Rangos

Dòng sản phẩm bồn cầu Rangos được nung ở nhiệt độ trên 1.280 độ C, sử dụng lớp men tuyết siêu chống dính. Ngăn chặn, không cho chất bẩn có cơ hội bám dính trên bề mặt sản phẩm. Đặc biệt sản phẩm của Rangos được sử dụng công nghệ nano tự kháng khuẩn cho ra những sản phẩm sứ với lớp men trắng mịn tốt nhất, bền vững chất lượng theo thời gian và giải quyết 4 vấn đề nan giải của sứ vệ sinh: sự mài mòn, trầy xước, bám bẩn của vi khuẩn và chất thải do tiếp xúc lâu dài.

Hơn nữa, bồn cầu Rangos có ưu Việt khi sở hữu hệ thống xả xoáy, chế độ xả cực mạnh, mà không gây tiếng ồn. Dòng nước phun mạnh trực tiếp, và xoáy đều quanh mặt trong bồn cầu, giúp cọ rửa bồn cầu thật sạch sẽ, dễ dàng cuốn trôi mọi chất thải.

Bồn cầu Rangos sử dụng hệ thống xả xoáy cực mạnh

Bồn cầu Rangos sử dụng hệ thống xả xoáy cực mạnh

3. Mẫu mã sản phẩm Rangos đa dạng, được thị trường đón nhận

Bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Rangos được ấn tượng bởi thiết kế hài hoà, tinh tế và đa dạng về mẫu mã, phù hợp với nhiều phân khúc của thị trường và nhiều không gian nhà tắm.

Khi phân phối sản phẩm của Rangos, bạn hoàn toàn yên tâm bởi sự đa dạng về mẫu mã, đa dạng từng phân khúc thị trường. Từ những sản phẩm phục vụ khách sạn 5 sao, đến những sản phẩm phục vụ cuộc sống gia đình, từ những không gian nhà tắm mang phong cách tân cổ điển đến những phòng tắm lãng mạn, hiện đại – tất cả các khách hàng trên chúng tôi đều phục vụ tận tâm.

Sản phẩm Rangos nhiều mẫu mã đẹp và sang trọng

Sản phẩm Rangos nhiều mẫu mã đẹp và sang trọng

Hơn nữa, sản phẩm của Rangos thường xuyên được setup, cập nhập những mẫu mã mới, những sản phẩm đang được thị trường ưa chuộng. Cùng với nguồn hàng dồi dào, đảm bảo lượng hàng bán ra cho các đại lý.

Đó chính là lý do mà, hiện nay mỗi tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi đều có một nhà phân phối cùng hơn 500 đại lý khắp cả nước.

4. Đại lý của Rangos được chiết khấu cao

Đối với các chủ showroom thiết bị vệ sinh, họ luôn quan tâm đến lợi nhuận bán hàng. Đối với những nguồn hàng chất lượng, mẫu mã bắt mắt nhưng giá nhập đắt, dẫn đến không có lợi nhuận, thì cũng không thể kinh doanh bền vững được. Đối với sản phẩm của Rangos, ngoài chất lượng sản phẩm, mẫu mã bắt mắt, thời gian bảo hành dài, Rangos còn có chính sách bán hàng tốt, chiết khấu cao cho các đại lý và nhà phân phối. Rangos còn có các chương trình bán hàng theo tháng, theo quý, giúp các đại lý có cơ hội bán hàng tốt nhất có thể, đảm bảo cuộc sống kinh doanh cho từng đại lý.

 

5. Đại lý của Rangos được hỗ trợ trưng bày

Toàn bộ các đại lý của Rangos được hỗ trợ về thiết kế, thi công kệ trưng bày thiết bị vệ sinh.

Showroom đại lý Nghệ AnShowroom đại lý Nghệ An

Đối với đại lý bán hàng, việc sử dụng giá kệ thiết bị vệ sinh góp nâng cao hình ảnh của đại lý. Cửa hàng của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn và doanh thu cũng dễ dàng tăng nhanh chóng. Bởi, một cửa hàng thiết bị vệ sinh bắt mắt khách hàng, mới có thể giữ chân khách hàng và mới có thể đẩy nhanh doanh số.

Bồn tắm Rangos RG-703

 

6. Đại lý của Rangos được đảm bảo thị trường bán hàng

Mỗi một nhà phân phối của Rangos đều được quản lý một vùng thị trường, và được công ty đảm bảo thị trường bán hàng.

null

Hơn nữa chúng tôi còn hỗ trợ bạn kinh doanh như đẩy mạnh quảng cáo, đưa hình ảnh, thông tin cửa hàng của bạn đến với khách hàng. Giúp nhiều người biết đến cửa hàng của bạn hơn, và giúp các bạn xây dựng uy tín cho cửa hàng.

7.Rangos có chính sách chăm sóc sau bán hàng tốt

Tại sao lại là chính sách bán hàng. Khi chúng ta phục vụ những khách hàng, ngoài một sản phẩm tốt, bạn phải có nhiều hơn thế. Đó là chất lượng sản phẩm, chính sách sau bán hàng và dịch vụ bán hàng phải tốt. Chính vì vậy, sản phẩm tốt, giá tốt, nhưng bảo hành kém, thì khách hàng cũng sẽ do dự mà chuyển qua mua một sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, bảo hành dài nhưng có giá cao.

Chính vì vậy Rangos đảm bảo sự an tâm cho khách hàng, mỗi một sản phẩm của Rangos có thời gian bảo hành từ 3 đến 5 năm. Và toàn bộ sản phẩm của Rangos đều được bảo hành mà không cần bất cứ giấy tờ gì, thật đơn giản phải không nào?

Nếu bạn đang tim kiếm nguồn hàng thiết bị vệ sinh, bạn hoàn toàn yên tâm khi tìm đến Rangos. Bởi sự yên tâm khi mua hàng và sự hài lòng của khách hàng, chỉ có thể tìm thấy khi bạn quyết định bán thiết bị vệ sinh Rangos !

Qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ được vì sao các đại lý thiết bị vệ sinh lại lựa chọn thiết bị vệ sinh Rangos. Với nguồn hàng tốt, chiết khấu cao, dịch vụ cùng chính sách chăm sóc khách hàng tốt, chúng tôi cam kết đồng hành cùng các bạn trên thị trường.

4.78 Điểm
96% / 5 Sao
9 Lượt đánh giá

Tin liên quan

TRỌN BỘ COMBO THIẾT BỊ VỆ SINH PHÒNG TẮM RANGOS DƯỚI 10 TRIỆU ĐỒNG

TRỌN BỘ COMBO THIẾT BỊ VỆ SINH PHÒNG TẮM RANGOS DƯỚI 10 TRIỆU ĐỒNG

2020-09-26 09:24:39
Với combo này bạn sẽ được sở hữu bộ sản phẩm Rangos chính....
Rangos mở văn phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội

Rangos mở văn phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội

2020-03-16 11:28:05
Thiết bị vệ sinh Rangos đã có mặt trên thị trường Việt gần....
Sen Tắm Rangos Và Những Điều Không Thể Bỏ Qua

Sen Tắm Rangos Và Những Điều Không Thể Bỏ Qua

2020-02-10 09:16:45
Sen tắm Rangos đã có mặt trên trường gần 2 chục năm nay,....