TOP 5 THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ VỆ SINH CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Thiết bị vệ sinh cao cấp RANGOS - “Chỉ sản xuất sản phẩm chất lượng cao
Đơn giản, hiện đại mang phong cách tươi mới cho tổ ấm đang là xu hướng thiết kế phòng tắm hiện nay. Tuy nhiên, để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất về chất lượng, giá thành hay thiết kế sao cho đẹp nhất lại là chủ đề của không ít các cặp vợ chồng trẻ, các gia đình quan tâm. Bài viết dưới đây, RANGOS sẽ giúp bạn dễ dàng biết được thông tin các hãng Thiết bị vệ sinh tốt nhất tại Việt Nam.

TOP 05 THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ VỆ SINH CHẤT LƯỢNG NHẤT VIỆT NAM

  • GROHE

Thương hiệu GROHE nổi tiếng trong giới thượng lưu, ít phổ biến người dùng tại Việt Nam. Có một điều chắc chắn là chất lượng rất cao cấp và đi kèm với giá thành cũng rất “xuýt xoa” người dùng. Thương hiệu GROHE khá kén khách hàng với phân khúc tầm cao cấp. Mẫu mã, kích thước tuy không đa dạng những được thiết kế cực độc đáo và lạ. Nếu bạn và gia đình “chịu chi” để sở hữu sản phẩm của thương hiệu GROHE sẽ rất tuyệt vời.

Ưu điểm: Thương hiệu, chất lượng sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã kích thước

Nhược điểm: Giá thành cao

Phân khúc: Cao cấp

Grohe

GROHE - SELECT YOUR INTERESR

  • TOTO

Có thể thấy, thương hiệu TOTO khá phổ biến đối với người tiêu dùng từ xưa đến nay, về thương hiệu, chất lượng, mẫu mã kích thước. Tuy nhiên, giá thành của thương hiệu TOTO lại khá cao so với các hãng khác. Và để có một không gian phòng tắm ưng ý về chất lượng thì thương hiệu này sẽ có một số sản phẩm vượt “budget” bạn đề ra ban đầu. Nếu bạn lựa chọn một số sản phẩm chủ đạo dùng trong nhà tắm, yêu cầu cao về chất lượng. TOTO sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho gia đình bạn.

Ưu điểm: Thương hiệu, chất lượng sản phẩm cao cấp, mẫu mã kích thước, hiện đại

Nhược điểm: Giá thành cao

Phân khúc: Trung, cao cấp

TÔT

TOTO - Đem đến một lối sống khỏe mạnh và văn minh

  • RANGOS

Thương hiệu RANGOS khá phổ biến đối với người tiêu dùng, đặc biệt là những gia đình trẻ, hiện đại ưa thích sản phẩm thương hiệu này. Mặc dù mới xuất hiện ít năm hơn so với INAX, TOTO nhưng RANGOS cũng đã khẳng định mình có tên tuổi thương hiệu riêng. RANGOS được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, đa dạng mẫu mã, kích thước và giá thành ở mức tầm trung, phù hợp với những gia đình ưa thích sự hiện đại, trẻ trung. Nếu bạn là người ưa thích phong cách năng động, mới mẻ, chất lượng sản phẩm cao, bền bỉ và giá thành ở mức tầm trung so với “budget”.  RANGOS sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Ưu điểm: chất lượng cao cấp, giá tầm trung, đa dạng mẫu mã kích thước, năng động, hiện đại. 

Nhược điểm: Thương hiệu chưa phổ biến rộng

Phân khúc: Trung - cao cấp

rangos

RANGOS - CHỈ SẢN XUẤT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

  • INAX

Thương hiệu INAX phổ biến, giá hạt rẻ, chất lượng bền được phổ biến người dùng hơn so với thương hiệu TOTO. Đây là thương hiệu đã có từ lâu được xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm của thương hiệu INAX được đánh giá cao về độ bền, giá rẻ. Một điểm khác là kích thước, mẫu mã chưa được đa dạng so với các hãng khác. Nếu bạn ưa thích sự đơn giản, sản phẩm bền, giá thành hợp lý. INAX sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Ưu điểm: Thương hiệu, giá thành rẻ, chất lượng bền, đơn giản

Nhược điểm: Kích thước, mẫu mã sản phẩm chưa đa dạng

Phân khúc: Trung bình

INAX - SATIS x JAPANESE TILES

  • VIGLACERA

Thương hiệu VIGLACERA là thương hiệu Việt phổ biến, giá rẻ dành cho các hộ gia đình có thu nhập trung bình, thấp. Chất lượng sản phẩm có phần nhỏ hơn với các thương hiệu nổi tiếng khác. Kích thước sản phẩm, chất lượng được đánh giá ở mức tầm trung, phù hợp với phân khúc hộ gia đình nhỏ. Nếu gia đình bạn quan tâm về giá thành và sự dễ dàng, thuận tiện cho việc sử dụng, lựa chọn VIGLACERA sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn và gia đình.

Ưu điểm: Thương hiệu, giá thành rẻ, đơn giản

Nhược điểm: Chất lượng sản phẩm thấp hơn so với các hãng nổi tiếng khác, ít đa dạng mẫu mã kích thước.

Phân khúc: Trung - Thấp

VIGLACERA - TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ XANH

“RANGOS - CHỈ SẢN XUẤT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO”

--------- ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ---------

Hotline: 1900 066 686

Website thương hiệu: http://Rangos.vn

Website công ty: http://thpcompany.vn/

Email: rangos.thp@gmail.com

Địa chỉ: U02 - Liền kề 20 + 22, Khu đô thị Đô Nghĩa, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Các tin tức liên quan

Liên hệ tư vấn

1900 066 686