RANGOS - THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ VỆ SINH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ THIẾT BỊ VỆ SINH RANGOS BẠN CÓ QUYỀN LỢI GÌ?

Bạn đang muốn kinh doanh ngành hàng thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà tắm mà chưa tìm được nhà cung cấp uy tín. Đừng bỏ qua chúng tôi bởi vì khi trở thành Đại Lý thiết bị vệ sinh của Rangos bạn sẽ nhận được những quyền lợi vô cùng hấp dẫn sau:

Trở thành Đại Lý thiết bị vệ sinh của Rangos sẽ nhận được quyền lợi gì?

Hiện nay, Rangos là thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam, đang hợp tác với hơn 1000 đối tác uy tín, hơn 500 Đại Lý trên toàn quốc và hàng năm phát triển hàng trăm Đại Lý mới.

Với sự lớn mạnh không ngừng nghỉ Rangos luôn cải thiện để dịch vụ chuyên nghiệp hơn và luôn hướng đến quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Cụ thể, khi trở thành Đại Lý thiết bị vệ sinh của Rangos bạn sẽ nhận được các quyền lợi hấp dẫn sau:

Đại Lý thiết bị vệ sinh của Rangos bạn sẽ nhận được các quyền lợi hấp dẫn sau:

  1. Rangos - thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp, kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Rangos thuộc sở hữu của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại THP Việt Nam. Là thương hiệu có hệ thống phân phối trên toàn quốc các sản phẩm như: sen vòi, phụ kiện nhà tắm, gương, tủ chậu lavabo, bồn tắm, bồn cầu, phòng xông...  Hơn một thập kỷ qua, Rangos được chủ cửa hàng, NPP biết đến là thương hiệu cung cấp sản phẩm chất lượng, hàng đầu Việt Nam.

Quyền lợi khi trở thành Đại Lý thiết bị vệ sinh Rangos

  1. Sản phẩm chất lượng, đa dạng nhiều phân khúc, được chứng nhận an toàn

Các sản phẩm của thương hiệu Rangos phong phú, đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của tất cả khách hàng trong việc lựa chọn những thiết bị vệ sinh phù hợp với gia đình và những công trình xây dựng.

Tất cả các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu thị đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng và kỹ thuật đảm bảo 100% sản phẩm ngoài thị trường đạt chất lượng cao.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Rangos được chứng nhận bởi cơ quan có thẩm quyền là dòng sản phẩm chất lượng an toàn với môi trường và sức khỏe con người.

Giấy chứng nhận chất lượng được cấp bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

  1. Nguồn hàng ổn định luôn sẵn số lượng lớn tại công ty, giao hàng uy tín

Nguồn hàng luôn ổn định khẳng định hoạt động kinh doanh của công ty đang vận hành tốt, nhu cầu về hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo hạn chế mọi rủi ro do gián đoạn kinh doanh.

Hàng hóa ổn định là cơ sở để dịch vụ giao hàng của Rangos luôn đảm bảo đúng hẹn và uy tín với khách hàng.

Quyền lợi khi trở thành Đại Lý thiết bị vệ sinh Rangos

  1. Chiết khấu cao, lợi nhuận hấp dẫn

Rangos đảm bảo lợi nhuận siêu hấp dẫn đến với các Đại Lý độc quyền của Rangos.

Quyền lợi khi trở thành Đại Lý thiết bị vệ sinh Rangos

  1. Miễn phí quầy kệ, thiết kế showroom đẹp, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Hợp tác với Rangos bạn không chỉ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình và các quyền lợi hấp dẫn được nhân đôi khi chi chí cho quầy kệ, showroom hoành tráng cũng được hỗ trợ theo đơn hàng đầu tiên.

Quyền lợi khi trở thành Đại Lý thiết bị vệ sinh Rangos

  1. Bảo hộ thị trường uy tín

Rangos cam kết bảo hộ thị trường cho 100% Đại Lý độc quyền, không chồng chéo đảm bảo thị phần cho Đại Lý như cam kết ban đầu.

Quyền lợi khi trở thành Đại Lý thiết bị vệ sinh Rangos

  1. Hỗ trợ hệ thống bán hàng online chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cao

Hệ thống kinh doanh online được đầu tư mạnh mẽ về cả hình ảnh và nội dung trên các nền tảng mạng xã hội như: web, Facebook, zalo, youtube,... góp phần nhân cao giá trị thương hiệu và hỗ trợ Đại Lý tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quyền lợi khi trở thành Đại Lý thiết bị vệ sinh Rangos

  1. Hỗ trợ logo – Slogan, catalog, phôi sản phẩm, Chứng Nhận Đại Lý, Chứng chỉ Nhà Nước…

Công ty đảm bảo cung cấp miễn phí đầy đủ các phương thức hỗ trợ kinh doanh nâng cao uy tín cho Đại Lý: Slogan, catalog, phôi sản phẩm, Chứng Nhận Đại Lý, Chứng chỉ Nhà Nước…

Quyền lợi khi trở thành Đại Lý thiết bị vệ sinh Rangos

  1. Dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành sau bán hàng nhanh chóng, hiệu quả.

Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, uy tín ngay từ khâu tư vấn đến khâu bảo hành.

Rangos luôn đề cao trách nhiệm bảo hành cho các sản phẩm của mình thể hiện qua chế độ bảo hành trung thực với từng sản phẩm.

Hình thức bảo hành đơn giản, dễ dàng, uy tín và an toàn qua hệ thống tem bảo hành được gián trực tiếp lên sản phẩm. Thông qua tem bảo hành giúp người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và đảm bảo quyền lợi cơ bản của người  mua hàng.

Tem bảo hành điện tử

Khi trở thành Đại Lý thiết bị vệ sinh Rangos chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt thành, dịch vụ uy tín và tất cả các quyền lợi hấp dẫn trên. Rangos luôn hân hạnh được hợp tác với Quý Đại Lý.

Nếu bạn đang có nhu cầu trở thành Đại Lý của Rangos hoặc muốn nhận thêm tư vấn hãy chat với chúng tôi qua bong bóng chat dưới màn hình hoặc liên hệ hotline: 1900 066 686, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và phục vụ.

Các tin tức liên quan

Liên hệ tư vấn

1900 066 686