Tin tức

VÒI TĂNG ÁP LỰC NƯỚC - SẢN PHẨM THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN.

2021-11-23 16:08:28

Vòi tăng áp lực nước là sản phẩm đang dần phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, qua bài viết này hãy cùng Rangos tìm hiểu về vòi tăng áp và tác động của nó đối với cuộc sống của chúng ta như thế nào nhé.

Vòi tăng áp lực nước là gì? Cơ chế hoạt động.

  1. Vòi tăng áp lực nước là gì?

Vòi tăng áp lực nước là sản phẩm được thiết kế giúp tăng cường áp lực của nước chảy ra tại vòi. Nó khác với vòi thường là giúp nước chảy mạnh và xa hơn mà không cần dùng điện hay tác động đến nguồn dẫn nước.

Vòi tăng áp giúp dòng nước chảy mạnh và xa hơn.

  1. Cơ chế hoạt động của vòi tăng áp

- Vì sao vòi tăng áp lực nước lại có thể đẩy nước phun ra mạnh và xa hơn vòi thông thường? Đó là nhờ vào nguyên lý cơ bản của cơ học chất lỏng và kết hợp với giảm lực ma sát cản.
- Ta đã biết: Áp suất = lưu lượng/ tiết diện
- Vậy muốn áp suất tăng thì ta cần tăng lưu lượng nước cấp đến hoặc giảm tiết diện của đầu vòi.
- Trong trường hợp chúng ta không thể thay đổi đường ống nước và tăng áp lực nước từ bể chứa thì chỉ còn cách giảm diện tích tiết diện đầu vòi 1 cách tối đa.
- Vòi tăng áp với công nghệ laser để khắc có lỗ đầu vòi nhỏ hơn so với sản phẩm thông thường rất nhiều. Nhờ vậy mà áp lực của dòng nước khi sử dụng vòi sen tăng áp được tăng lên một cách đáng kể. Bên cạnh đó, kết hợp với các chất liệu với độ ma sát thấp như inox, nhựa cứng cao cấp thì hiệu quả đem lại sẽ cao hơn rất nhiều.

Nguyên lý cơ học chất lỏng.

Ứng dụng của của vòi tăng áp lực nước.

  1. Ứng dụng vòi tăng áp trong cuộc sống hàng ngày.

Vòi tăng áp được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, chúng ta vẫn thường thấy máy bơm tăng áp, vòi tắm tăng áp, vòi xịt tăng áp, vòi rửa bát tăng áp … Đây là các hoạt động tối thiểu của con người cần được thực hiện hàng ngày và liên tục, vậy nên ta thấy vòi tăng áp đóng vai trò quan trọng trong sinh hoạt của con người.

Vòi tắm với khả năng tăng áp lực nước.

  1. Ứng dụng vòi tăng áp trong các ngành công nghiệp và dịch vụ.

Trong sản xuất và các ngành vòi tăng áp cũng được sử dụng phổ biến với mục đích tăng hiệu quả công việc và giảm thiểu sức lao động. Ngành nghề phổ biến cần dùng đến vòi tăng áp như: ngành công nghiệp vệ sinh môi trường, dịch vụ rửa xe, y tế, cứu hỏa, nông nghiệp…

Vòi tăng áp lực nước được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Tác dụng của vòi tăng áp lực nước đối với cuộc sống của chúng ta.

Ứng dụng của vòi tăng áp rất phổ biến nhưng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tác dụng của nó là gì để thấy rằng vòi tăng áp đã thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào nhé.

  1. Nâng cao chất lượng cuộc sống, và hiệu quả làm việc.

  • Tác dụng vòi tăng áp trong cuộc sống sinh hoạt.

- Vòi tăng áp thật sự góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người khi chúng ta có những phút giây thư giãn hơn, thoải mái hơn và hiệu quả của việc giảm stress cao hơn khi tắm dưới làn nước mạnh và êm ái của vòi tăng áp.
- Bên cạnh đó việc tác động từ lực nước còn giúp cho hệ tuần hoàn làm việc tốt hơn, đây cũng được coi như là một phương pháp massage hiệu quả và miễn phí.
- Vòi tăng áp đem lại hiệu quả cao hơn trong việc dọn dẹp vệ sinh bếp hay ngoài vườn.

Cảm giác sảng khoái khi tắm dưới dòng nước cực mạnh của vòi tăng áp lực nước.

  • Tác dụng vòi tăng áp trong các lĩnh vực sản xuất và dịch vụ

- Với công suất mạnh hơn vòi tăng áp được sử dụng nhiều trong ngành vệ sinh công nghiệp vì áp lực nước có thể dễ dàng đánh bay các vết bẩn mà không cần mất quá nhiều sức lao động, đặc biệt là việc vệ sinh đường xá và chăm sóc cây cối trên đường phố.

Vòi tăng áp lực nước giúp vệ sinh đơn giản và hiệu quả hơn

- Trong ngành nông nghiệp giúp cho việc tưới tiêu hiệu quả và nhanh chóng hơn bằng công nghệ đầu vòi tăng áp lượng nước được phun xa hơn tạo ra những hạt nước li ti như một cơn mưa rào và đem lại năng xuất cao hơn với công nghệ tưới tiêu truyền thống.

Vòi tăng áp lực nước sử dụng trong nông nghiệp.

- Đối với công việc cứu hỏa vòi nước tăng áp là trợ thủ không thể thiếu giúp việc dập tắt đám cháy nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Vòi tăng áp không thể thiếu trong công việc cứu hỏa.

- Trong ngành y tế ta có thể thấy vòi tăng áp được sử dụng để làm các vật dụng y tế như máy rửa mũi, máy vệ  sinh răng miệng và áp dụng cho máy tăm nước để phục vụ cho những người đang niềng răng. Hiện nay trong tình hình dịch bệnh chúng ta sử dụng vòi tăng áp để phun thuốc khử khuẩn ở diện rộng và đem lại hiệu cao trong công tác chống dịch.

Vòi tăng áp được có tác dụng trong nhiều lĩnh vực.

  1. Tiết kiệm nước hiệu quả.

- Các nghiên cứu cho rằng sử dụng vòi tăng áp lực nước có thể tiết kiệm 40% lượng nước sinh hoạt so với việc sử dụng vòi bình thường.
- Điều này cũng dễ hiểu vì vòi tăng áp giúp đem lại hiệu quả công việc cao hơn, mọi hoạt động được thực hiện nhanh chóng hơn thì lượng nước bị hoang phí cũng sẽ ít hơn.
- Bên cạnh đó ta cũng đã biết diện tích tiết diện đầu vòi được giảm tối đa nên lượng nước phun ra ngoài ít hơn rất nhiều so với vòi thông thường nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng nhờ vào độ mạnh của nước được phun ra.
- Với khả năng giúp tiết kiệm nước hiệu quả, sử dụng vòi tăng áp đem lại lợi ích kinh tế cao cho sinh hoạt hàng ngày của con người và tiết kiệm chi phí cho sản xuất và các ngành dịch vụ.

Tiết kiệm nước đến 40% khi dùng vòi tăng áp.

Vòi tăng áp lực nước là một phát minh tiên tiến và hiện đại mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của chúng ta ngày nay. Cách lắp đặt và thay mới vòi tăng áp khá đơn giản bạn có thể tự làm ở nhà nên đừng chần chừ bạn hãy thử trải nghiệm vòi tăng áp 1 lần nhé, chắc chắn nó sẽ không khiến bạn thất vọng đâu. Nếu bạn đọc vẫn còn thắc mắc và muốn nhận thêm tư vấn từ Rangos hãy chát với chúng tôi qua bong bóng chát dưới màn hình. Hoặc liên hệ hotline: 1900 066 686, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và phục vụ.

0 Điểm
0% / 5 Sao
0 Lượt đánh giá

Tin liên quan

TOP 6 MẪU KỆ INOX NHÀ TẮM CAO CẤP CHO KHÔNG GIAN SIÊU TIỆN NGHI

TOP 6 MẪU KỆ INOX NHÀ TẮM CAO CẤP CHO KHÔNG GIAN SIÊU TIỆN NGHI

2021-12-03 15:20:07
Kệ inox nhà tắm là vật dụng rất quen thuộc vì nhà tắm....
6 LÝ DO NÊN DÙNG VÒI RỬA BÁT NÓNG LẠNH 3 ĐƯỜNG NƯỚC RANGOS RG-516.

6 LÝ DO NÊN DÙNG VÒI RỬA BÁT NÓNG LẠNH 3 ĐƯỜNG NƯỚC RANGOS RG-516.

2021-12-03 15:12:27
Vòi rửa bát nóng lạnh là một thiết bị rất cần thiết trong....
THIẾT KẾ  ĐÈN GẮN TƯỜNG NHÀ TẮM LÀM BẠN CHẾT MÊ VÌ QUÁ LONG LANH

THIẾT KẾ  ĐÈN GẮN TƯỜNG NHÀ TẮM LÀM BẠN CHẾT MÊ VÌ QUÁ LONG LANH

2021-11-30 14:55:55
Chọn đèn gắn tường nhà tắm là một khâu quan trọng trong quá....