RANGOS - THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ VỆ SINH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chia sẻ top 4 mẫu bồn cầu vệ sinh giá rẻ khách hàng nên chọn

Trong nhịp sống hiện đại hiện nay, nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống, sinh hoạt của con người ngày càng tăng theo chiều hướng ưu tiên những vật dụng đem lại giá trị sử dụng cao và phù hợp với túi tiền từng gia đình. Cũng vì vậy mà các công ty sản xuất thiết bị nhà tắm đã cho ra đời nhiều dòng bồn hiện đại, phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Có thể kể đến một số thương hiệu sau: Viglacera, Cotto, Toto, Inax,… Vậy có bao nhiêu loại bồn cầu, và giá của từng loại là như thế nào? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau để biết chọn được bồn cầu vệ sinh giá rẻ nhé.

bồn cầu vệ sinh giá bao nhiêu

Hình ảnh minh họa: Bồn Cầu Giá Rẻ và 4 Mẫu bồn cầu giá rẻ khách hàng nên chọn

1. Giá bồn cầu một khối rẻ

Bồn cầu một khối là loại bồn cầu được đúc thành một khối, thùng nước và bàn ngồi được đúc dính liền với nhau.

Về ưu điểm của loại bồn cầu này đó chính là do được đúc thành một khối, không có khe cách biệt giữa bệt và thùng chứa nước nên bồn cầu rất dễ vệ sinh. Bên cạnh đó, bồn cầu sẽ thích hợp lắp đặt nếu không gian nhà tắm của bạn rộng rãi. Loại bồn cầu này vừa đẹp lại vừa tiết kiệm nước một các tối ưu nhất. Hơn nữa bồn cầu một khối xử dụng hệ thống xả xi phông, nên xả rất sạch và êm. Giá bình quân của bồn cầu một khối giao động từ 2 triệu đến 4 triệu đối với các thương hiệu nội địa, và từ 6 triệu đến hơn 10 triệu đối các thương hiệu cao cấp.

Bồn cầu một khối Rangos giá rẻ? Bồn cầu một khối Rangos được nung ở nhiệt độ 1.280 độ C, sử dụng men cao cấp đặc biệt cùng công nghệ Aqua hàng đầu thế giới. Giá hiện nay bồn cầu một khối của Rangos giao động từ 3 triệu đến 5 triệu đồng.

>>> combo thiết bị vệ sinh

2. Mẫu giá rẻ bồn cầu hai khối

Bồn cầu hai khối khác với bồn cầu một khối ở chỗ thùng chứa nước và bàn ngồi tách rời nhau, bình thường thùng chứa nước được đặt trên bàn ngồi. Đây là loại bồn cầu khá phổ biến do nó phù hợp được với mọi không gian nhà vệ sinh, từ rộng rãi đến chật hẹp. Ngoài ra kiểu dáng của bồn cầu này vô cùng đa dạng, và loại bồn cầu này cũng rất lắp đặt hay thay thế linh kiện.

Tuy nhiên, bồn cầu hai khối lại khó vệ sinh hơn, do có các khoảng cách giữa thùng chứa nước và bàn ngồi. Hơn nữa, loại bồn cầu này lại tốn nhiều nước hơn bồn cầu một khối do sử dụng hệ thống xả xoáy.

Giá bồn cầu hai khối rẻ nhất so với các loại bồn cầu, chỉ dao động từ 1 triệu đến 2 triệu đồng.

bồn cầu vệ sinh giá bao nhiêu

Hình ảnh minh họa: 4 Mẫu bồn cầu giá rẻ khách hàng nên chọn

>>> thiết bị vệ sinh giá rẻ hà nội

3. Bồn cầu âm tường giá rẻ

Bồn cầu âm tường là loại bồn cầu có thùng chứa nước âm tường, với tính năng tiết kiệm tối ưu không gian, và thiết kế đẹp mắt, hiện đại. Tuy nhiên loại bồn cầu này khó khăn khi lắp đặt hay thay thế linh kiện, nó yêu cầu phải có không gian tường đặt thùng chứa nước, hệ thống thoát nước, ống dẫn phù hợp… Do vậy nếu bạn xác định xử dụng loại bồn cầu này, bạn phải thiết kế thi công ngay từ khi bắt đầu, để có vị trí lắp đặt phù hợp.

Giá của bồn cầu âm tường đắt hơn bồn cầu một khối và hai khối. Trên thị trường, loại bồn cầu này giao động từ 5 triệu đến 25 triệu đồng.

>>> kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh

4. Bồn cầu điện tử giá rẻ 

Bồn cầu điện tử hay còn gọi là bồn cầu thông minh là loại bồn cầu tự động đóng mở nắp, tự động xả nước và có bảng điều khiển từ xa: xả nước, rửa trước rửa sau, rửa massage, sấy khô, sưởi ấm nắp ngồi, vòi rửa diệt khuẩn, … vô cùng hiện đại.

Giá của bồn cầu vệ sinh điện tử giao động từ 18 triệu đến 40 triệu đồng.

Hi vọng với những thông tin trên, có thể giúp bạn trả lời cho câu hỏi “bồn cầu giá rẻ”. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng kèm chất lượng, bạn nên lựa chọn thương hiệu, nhà phân phối uy tín để đảm bảo sản phẩm mua về đúng với đồng tiền mình bỏ ra. Các bạn có thể xem nhiều thông tin hơn từ hãng thiết bị vệ sinh rangos

Các tin tức liên quan

Liên hệ tư vấn

1900 066 686