CHẬU RỬA MẶT VIỀN MỎNG RANGOS ĐƯỢC LÀM TỪ CÔNG NGHỆ GÌ?

Chậu rửa mặt viền mỏng Rangos đang là mẫu chậu bán chạy nhất hiện nay vì những đặc tính và vẻ đẹp vượt trội. Vậy bạn có thắc mắc vì sao lại có thể tạo ra những sản phẩm chậu rửa viền mỏng tuyệt hảo như vậy không, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé:

ƯU ĐIỂM CỦA THIẾT KẾ CHẬU RỬA MẶT VIỀN MỎNG

Trước khi tìm hiểu về công nghệ sản xuất thì bạn đã biết đến sự vượt trội và ưu điểm của chậu rửa mặt viền mỏng Rangos chưa. Say đây là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này:

ƯU điểm vượt trội của chậu rửa viền mỏng

  1. Lớp men sáng bóng, dày dặn

Bằng công nghệ ép nhiệt với quá trình nung tỉ mỉ cũng tạo nên những sản phẩm chậu rửa có lớp men hoàn hảo về sự sáng bóng, láng mịn không tì vết.

Mức nhiệt 1280 độ C giúp cho lớn men được kết tinh một cách hoàn hảo nhất với độ dày và độ già của lớp men giúp giữ mãi sự sáng bóng và chống bong tróc trong suốt thời gian dài hoạt động.

  1. Chất liệu sứ nung bền bỉ vượt thời gian

Qua nhiều công đoạn tăng và giảm nhiệt độ với thời gian và vận tốc phù hợp và trải qua những giai đoạn biến đổi hóa lý và được nung lên đến nhiệt độ lý tưởng 1280 độ C tạo nên một vật liệu sứ cho chậu rửa mặt viền mỏng có đủ độ bền và độ chống thấm, hút hiệu quả trong một thời gian dài sử dụng.

  1. Vẻ đẹp tinh tế và nhã nhặn

Không phải công nghệ nào cũng có thể tạo nên độ mỏng, độ cong mềm mại, uyển chuyển và như chậu rửa viền mỏng Rangos.

Đây là mẫu chậu hiếm hoi mang vẻ đẹp tinh tế và nhã nhặn kiến tạo một không gian sang trọng và đẳng cấp trong con mắt của người sành sứ.

Vậy, với công nghệ như thế nào để tạo nên những sản phẩm chậu rửa viền mỏng cao cấp như vậy chúng ta cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo của bài viết.

Viền mỏng tạo nên sự tinh tế và vẻ đẹp riêng cho sản phẩm

 

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CHẬU RỬA MẶT VIỀN MỎNG RANGOS

Công nghệ sản xuất là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm. Đối với chậu rửa mặt viền mỏng Rangos là một thiết bị được đề cao tính thẩm mỹ và cả chất lượng được sản xuất trong dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất bởi những người kỹ sư tay nghề cao và giàu kinh nghiệm

  1. Nhiệt độ nung lý tưởng

Nhiệt độ nung  ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và kết quả của sản phẩm trong quá trình nung. Nhiệt độ cao nhất sử dụng và quá trình tăng đổi nhiệt hay làm mát là các yếu tố làm nên sự biến đổi của sản phẩm.

Để tạo ra một sản phẩm sứ cao cấp nhiệt độ cao nhất là 1300 độ C. Với sản phẩm sứ Rangos nhiệt độ lý tưởng được sử dụng để cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất là 1280 độ C.

Mức nhiệt 1280 độ C là mức nhiệt cao nhất trong quá trình nung để tạo ra một chất liệu sứ đủ độ cứng và sự chín muồi của vật liệu để kiến tạo nên bề mặt đủ láng mịn không tì vết.

Nhiệt độ nung là yếu tố quan trọng trong công nghệ sản xuất sứ

 

  1. Công nghệ ép nhiệt tiên tiến, tỉ mỉ

Để tạo ra một thiết bị chậu rửa mặt viền mỏng đẹp mắt và tinh tế đòi hỏi một công nghệ và quy trình sản xuất tiên tiến và tỉ mỉ với khâu nung sứ cẩn thận và sát sao.

Các yếu tố ảnh hưởng đến công nghệ nung ép nhiệt

  • Môi trường nung: là không gian trong lò, môi trường oxy hóa, môi trường dư không khí, môi trường chung tính là khi không khí cháy vừa đủ, ngược lại môi trường khử là môi trường thiếu oxy. Môi trường nung cần phù hợp với từng loại sản phẩm.
  • Chế độ nung bao gồm các quá trình: Nâng nhiệt độ với vận tốc cần thiết, thời gian lưu đủ lớn ở nhiệt độ cao, quá trình hạ nhiệt với tốc độ phù hợp.

Ngoài các yếu tố về công nghệ thì tay nghề và kinh nghiệm của kỹ sư trong lò nung cũng là điều rất quan trọng để có thể xác định chính xác các chế độ nâng nhiệt, hạ nhiệt, xác định phạm vi nung của sản phẩm và quan trọng là đánh giá chất lượng của từng giai đoạn.

Nhờ vào công nghệ tiên tiến tạo nên điểm vượt trội cho chậu rửa Rangos đó là với lớp viền mỏng tinh tế, nhã nhặn mà khó có thể có sản phẩm nào đạt được mà chất lượng vẫn được đảm bảo về độ bền và độ cứng.

Công nghệ nung ép nhiệt mang đến những sản phẩm chậu rửa mặt viền mỏng tuyệt hảo nhất

 

  1. Lựa chọn sản phẩm khắt khe

Trước khi đưa ra thị trường từng sản phẩm chậu rửa mặt viền mỏng Rangos phải trải qua nhiều khâu chọn lọc chất lượng khắt khe với tiêu chuẩn cao. Ta cũng có thể hiểu một mẻ nung không thể đạt 100% các sản phẩm lý tưởng nhất. Chính vì vậy, việc chọn lọc và phân loại sản phẩm là một khâu rất quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp và trách nhiệm cao của người sản xuất.

Khâu chọn lọc với tiêu chuẩn cao đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao nhất

 

Qua bài viết này chúng ta đã hiểu về công nghệ và quy trình tạo nên những sản phẩm chậu rửa mặt viền mỏng Rangos để thấy được tạo nên được một sản phẩm hoàn hảo là cả một quá trình sản xuất, chọn lọc tiêu chuẩn khắt khe.

Nếu yêu thích mẫu sản phẩm chậu rửa mặt này bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi bằng cách bấm vào bong bóng góc phải màn hình để đưa ra yêu cầu và nhận tư vấn hoặc liên hệ hotline 1900.066.686 chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và phục vụ.

Các tin tức liên quan

Liên hệ tư vấn

1900 066 686