ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA CHẬU RỬA MẶT TREO GÓC

Chậu rửa mặt treo góc có thiết kế đặc thù dùng để lắp đặt ở góc phòng và kích thước tương đối nhỏ. Vậy thiết kế chậu rửa này có ưu nhược điểm gì và có phù hợp với không gian hay chu cầu của bạn hay không, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

ƯU ĐIỂM CỦA CHẬU RỬA MẶT TREO GÓC

Chậu rửa mặt treo góc tường đang được nhiều được người tiêu dùng lựa chọn bởi sự tiện dụng và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng hiện nay.

Để chi tiết hơn về sản phẩm này chúng ta cùng đi tìm những ưu và nhược điểm của thiết bị này nhé:

  1. Phù hợp với không gian nhà tắm nhỏ cần tăng diện tích sinh hoạt

Đối với thiết kế của nhiều ngôi nhà do sự hạn chế về diện tích đất ở, phần không gian dành cho nhà tắm quá bé khiến việc sử dụng lavabo thông thường không phù hợp vậy lúc này chậu rửa treo góc là một lựa chọn thông minh và phù hợp nhất cho bạn.

Tận dụng phần góc tường không sử dụng đến và dành phần không gian còn lại cho các sinh hoạt khác là cách tối ưu không gian hiệu quả mà các chức năng và công năng của một nhà tắm vẫn được bảo toàn.

Điều quan trọng là chỉ có thiết kế treo góc mới có thể tận dụng được không gian ấy mà các thiết bị lavabo khác không thể làm được hoặc cũng sẽ không mang lại hiệu quả cao nhất.

Chậu rửa mặt treo góc giúp không gian nhà tắm nhỏ thêm tiện nghi

  1. Phù hợp lắp đặt nhà vệ sinh để rửa tay

Để tăng tiện nghi cho nhà vệ sinh nhỏ chỉ có bồn cầu thì nay với một chiếc chậu rửa treo góc bạn sẽ chăm chỉ rửa tay với xà phòng hơn sau khi đi vệ sinh.

Không chỉ vậy chậu treo góc không hề chiếm diện tích ngay cả trong không gian nhỏ hẹp như nhà vệ sinh.

Chậu rửa mặt treo góc có thể lắp đặt tại nhà vệ sinh nhỏ và mang lại tiện ích hơn trong sinh hoạt

  1. Tiết kiệm chi phí xây dựng cho công trình phụ

Với thiết kế nhỏ gọn và giảm thể tích lên đến 1/3 thiết bị thông thường nên chi phí dành cho thiết bị này cũng ít hơn việc bạn phải sắm những sản phẩm có thích thước lớn hơn mặc dù chất lượng thì vẫn như vậy.

Bên cạnh đó bạn cũng không cần mất thêm chi phí cho bàn đá hay chân đỡ cho thiết bị này.

Vòi lavabo bạn cũng có thể chọn lựa thiết bị có kích thước tương ứng để giảm thiểu thêm chi phí cho công trình của mình.

  1. Phù hợp với nhiều công trình công cộng

Các công trình công cộng cần ưu tiên các yếu tố như: không gian, diện tích, sự tiện lợi. bảo vệ môi trường, chi phí xây dựng… Mà như phân tích ở trên thì chậu rửa treo góc là một thiết bị rất hợp lý cho những công trình đường phố hay công cộng ở các tòa nhà.

Chậu rửa treo góc phù hợp với các công trình công cộng

NHƯỢC ĐIỂM CỦA CHẬU RỬA TREO GÓC

  1. Không gian sinh hoạt bị gò bó theo kích thước chậu

Kích thước chậu nhỏ để phù hợp với không gian góc tường vì vậy các hoạt động ở đây cũng khá chật chội và gò bó.

  1. Không phù hợp với không gian lớn

Nếu sử dụng thiết kế chậu rửa treo góc cho không gian lớn sẽ làm mất cân bằng cho tổng thể là làm giảm thẩm mỹ của căn phòng.

  1. Ít mẫu mã để lựa chọn

Vì hạn chế về không gian và kiểu dáng chỉ có thể treo góc nên các mẫu thiết kế chậu treo góc tường cũng chỉ có một số kiểu đơn giản như: Kiểu dáng tròn treo góc, kiểu tam giác treo góc mà thôi.

Đây cũng là lý do vì sao chậu rửa treo góc ít được lựa chọn cho nhà tắm chính hay nhà tắm lớn.

Chậu rửa treo góc bị hạn chế mẫu mã trên thị trường

Tuy không mang lại một không gian đẹp tuyệt hảo, hay sự trang hoàng đến với cuộc sống của bạn nhưng chậu rửa mặt treo góc lại là sự lựa chọn không thể thay thế ở trong nhiều trường hợp.

Nếu yêu thích mẫu sản phẩm này bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi bằng cách bấm vào bong bóng góc phải màn hình để đưa ra yêu cầu và nhận tư vấn hoặc liên hệ hotline 1900.066.686 chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và phục vụ.

Các tin tức liên quan

Liên hệ tư vấn

1900 066 686