Tin tức

Bột Thông Bồn Cầu Và Cây Thông Bồn Cầu Giá Bao Nhiêu

2019-07-30 23:19:33

Bài viết trước chúng tôi đã đưa ra một số cách xử lý khi gặp phải vấn đề bồn cầu tắc. Trong đó có 2 cách giải quyết đơn giản, mà bạn có thể xử lý trước khi tìm đến dịch vụ thông tắc. Đó là sử dụng bột thông bồn cầu và cây thông bồn cầu. Tuy nhiên nhiều người còn thắc mắc về giá thành và cách sử dụng của chúng. Dưới đây là những thông tin hữu ích, sẽ trả lời các thắc mắc trên.

Nguyên lý hoạt động bột thông bồn cầu, cây thông bồn cầu

Bột thông bồn cầu 

Bột thông bồn cầu có thành phần hoá học là Potassium Hydroxite và các Sodium Hydroxite, Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các phụ gia giúp nhanh chóng phân giải các chất hữu cơ gây tắc, nghẹt bồn cầu. Chính vì vậy, chúng có tính phân huỷ và ăn mòn rất cao. Nên khi sử dụng, các bạn lưu ý, sử dụng găng tay và mặc quần áo dài để bảo vệ cơ thể.

giá bồn cầu vệ sinh rangos

Hình ảnh minh họa: Giá bồn cầu vệ sinh rangos

 

Cách sử dụng: Bạn cắt chéo gói bột thông bồn cầu, rồi đổ vào bồn cầu bị ngẹt, đậy nắp và chờ đợi 4 – 5 tiếng, sau đó xả nước để làm sạch bồn cầu. 

Bột thông bồn cầu là gì? Mua bột thông tắc bồn cầu ở đâu? Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bột thông bồn cầu như: Tracatu, bột thông bồn cầu Hàn Quốc, bột thông bồn cầu Hando,… và chúng ta dễ dàng mua được ở những cửa hàng thiết bị vệ sinh.

Bột thông bồn cầu Tracatu:

Bột này có tác dụng làm phân huỷ phân của bể phốt thành dạng lỏng, đẩy nhanh quá trình phân huỷ, giúp giải quyết vấn đề bồn cầu vệ sinh bị nghẹt hiệu quả.

Giá bán của bột thông bồn cầu Tracatu là 39.000 VNĐ/ 01 gói/300 gr.

Bột thông bồn cầu Hàn Quốc:

Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, với kỹ thuật tiên tiến, bột thông bồn cầu sẽ đánh bật các chất gây ứ đọng thành cống, giải quyết vấn đề bồn cầu nghẹt, bồn cầu thoát nước chậm.

Giá bán hiện nay của bột thông bồn cầu Hàn Quốc là 36.000 VNĐ/01 gói/ 40gr

Bột thông bồn cầu Hando:

Với ưu điểm có mùi hương dễ chịu thoang thoảng cùng khả năng phân huỷ các chất hữu cơ gây nghẹt bồn cầu, Bột thông bồn cầu Hando được nhiều người dân sử dụng nhất.

Giá hiện nay của bột thông bồn cầu Hando là 35.000 VNĐ/01 gói/250 gr

Cây thông bồn cầu

Ngoài biện pháp dùng bột thông bồn cầu để sử lý bồn cầu nghẹt, người dân còn truyền nhau về công dụng của cây thông bồn cầu. Vậy cây thông bồn cầu là gì? Mua cây thông bồn cầu ở đâu, và giá của chúng là bao nhiêu?

Cây thông tắc bồn cầu còn được gọi là cây thụt bồn cầu, với cấu tạo vô cùng đơn giản, cây thông bồn cầu giải quyết được vấn đề bồn cầu nghẹt, tắc khá hiệu quả.

Có 2 loại cây thông bồn cầu:

Loại truyền thống: Gồm 1 tay cầm và 1 đầu là cao su.

Loại mới: có cấu tạo như cái bơm. Loại này mang lại hiệu quả cao hơn, do áp lực mạnh hơn.

Cách thông bồn vệ sinh bằng cây thông bồn cầu:

Đối với loại truyền thống: Ấn trực tiếp đầu cao su xuống miệng cống, sao cho miệng cao su phủ kín hầm cầu. Sau đó, ta nhấc lên nhấc xuống tay cầm nhẹ nhàng để tạo lực đẩy. Sau đó, xả nước để làm sạch bồn cầu.

Đối với loại mới: Đặt ống cao su xuống miệng cống, sau đó bơm liên tục để tạo ra áp suất lớn rồi và xả nước.

Đối với 2 loại cây thông bồn cầu trên, các bạn có thể mua ở các cửa hàng tạp hoá, hoặc có thể sử dụng công nghệ 4.0 để mua trực tuyến trên các trang bán hàng online như Sendo, Lazada, …. 

Việc thông bồn cầu khi bị tắc chỉ là vấn đề nhất thời khí đó, với các trường hợp thường xuyên bị tắc thì các bạn nên tham khảo thêm về các nguyên nhân bồn cầu bị tắc ở bài viết

Với nguyên nhân tắc là do câu trúc bồn cầu thì bạn không thể làm gì được mà chỉ có thể thay. Vậy nên để giảm rủi ro đó khi mua hàng bạn nên kiểm tra cả chức năng xả chứ không phải chỉ tập trung vào giá, chất men, hoặc kiểu dáng… có thể phiền phức gặp phải là không hệ nhỏ.

Tại Rangos bạn có thể thử bồn cầu trực tiếp với các vật liệu khó trôi hơn cả là chất thảo, với cấu trúc bồn cầu vệ sinh và nhiều cơ chế xả kết hợp bạn sẽ yên tâm sử dụng và loại bỏ được nghi ngại lý do tắc là do bồn cầu, khi đó bạn chỉ việc sử dụng những phương pháp thông tắc khác tiết kiệm hơn rất nhiền so với việc thay cả cái bồn cầu như dùng bột thông bồn cầuCám ơn các bạn đã ủng hộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Rangos suốt thời gian qua. Hy vọng những thông tin trên, có thể giúp các bạn giải quyết được vấn đề gặp phải.

0 Điểm
0% / 5 Sao
0 Lượt đánh giá

Tin liên quan

TOP 6 MẪU KỆ INOX NHÀ TẮM CAO CẤP CHO KHÔNG GIAN SIÊU TIỆN NGHI

TOP 6 MẪU KỆ INOX NHÀ TẮM CAO CẤP CHO KHÔNG GIAN SIÊU TIỆN NGHI

2021-12-03 15:20:07
Kệ inox nhà tắm là vật dụng rất quen thuộc vì nhà tắm....
6 LÝ DO NÊN DÙNG VÒI RỬA BÁT NÓNG LẠNH 3 ĐƯỜNG NƯỚC RANGOS RG-516.

6 LÝ DO NÊN DÙNG VÒI RỬA BÁT NÓNG LẠNH 3 ĐƯỜNG NƯỚC RANGOS RG-516.

2021-12-03 15:12:27
Vòi rửa bát nóng lạnh là một thiết bị rất cần thiết trong....
THIẾT KẾ  ĐÈN GẮN TƯỜNG NHÀ TẮM LÀM BẠN CHẾT MÊ VÌ QUÁ LONG LANH

THIẾT KẾ  ĐÈN GẮN TƯỜNG NHÀ TẮM LÀM BẠN CHẾT MÊ VÌ QUÁ LONG LANH

2021-11-30 14:55:55
Chọn đèn gắn tường nhà tắm là một khâu quan trọng trong quá....