Kệ trưng bày thiết bị vệ sinh yếu tố tạo nên sự khác biệt cho Showroom

Trong siêu thị giá kệ là thiết bị dùng để sắp xếp, bày biện hàng hóa trong cửa hàng. Tuy nhiên với 1 showroom, cửa hàng thiết bị vệ sinh thì giá kệ trưng bày thiết bị vệ sinh ngoài việc dùng để trình bày sản phẩm còn là 1 thứ để trang trí cho showroom, xây dựng nhận diện thương hiệu, tạo nên sự chuyên nghiệp, khác biệt cho cả showroom cũng như hãng thiết bị vệ sinh.

Kệ trưng bày thiết bị vệ sinh là gì?

kệ trưng bày thiết bị vệ sinh giá rẻ tại nhà phân phối rangos

Hình ảnh minh họa: Giá kệ trưng bày thiết bị vệ sinh là là gì

Tại sao giá kệ trưng bày thiết bị vệ sinh lại quan trọng với nhà phân phối

Với 1 hãng thiết bị vệ sinh, giá kệ là công cụ để tạo nhận diện thương hiệu thương hiệu cho hãng thiết bị vệ sinh, là công cụ giá trị và hữu dụng để hỗ trợ kinh doanh khi vào hàng, và tư vấn thiết kế cho cửa hàng và showroom mới. Khi đặt trong showroom giá kệ trưng bày thiết bị vệ sinh giống như một tuyên bố chủ quyền (kiểu như đại sứ quán), khẳng định lãnh thổ cũng như vị thế trong đơn vị bán hàng đó.

Khi có giá kệ của 1 hãng trong showroom dù bất kể là loại giá kệ gì (giá kệ trưng bày sen vòi, giá kệ lavabo đẹp, kệ bệt, kệ để nhà vệ sinh….) Thì các hãng thiết bị vệ sinh cũng thường được yêu cầu và có hợp đồng với các cửa hàng, đại lý, showroom thiết bị vệ sinh là không được sử dụng giá kệ của các hãng thiết bị vệ sinh này để treo sen vòi, sen cây, đặt chậu bệt của các hãng khác lên. 

Chưa hết, giá kệ trưng bày sen vòi còn là một thước đo nhanh để nhận ra mức độ bán hàng của đại lý, nếu hàng trên kệ bị khuyết thì có thể lý giải là do chủ cửa hàng tháo ra để bán, vậy có nghĩa của hàng thiết bị vệ sinh này đã có những hoạt động đẩy hàng cho thương hiệu thiết bị vệ sinh đó. Tiếp theo nhân viên kinh doanh của hãng đó sẽ có những đề nghị với chủ cửa hàng thiết bị vệ sinh lấy hàng để bổ xung lên kệ, không thì sẽ trông cái kệ trưng bày sen vòi, các sản phẩm mẫu, thiết bị vệ sinh đó rất trống và xấu….vậy là bán được hàng một cách hợp lý quá rồi.

kệ trưng bày thiết bị vệ sinh tại hà nội

 Hình ảnh minh họa: Tại sao giá kệ trưng bày thiết bị vệ sinh lại quan trọng với nhà phân phối thiết bị vệ sinh

  • Là đòn bẩy, cũng như hồ sơ năng lực để triển khai các điểm khác
  • Là 1 đơn hàng lớn giúp tăng doanh số
  • Tạo sự chuyên nghiệp cho chính người bán hàng cho mình tức cũng làm cho chính mình chuyên nghiệp
  • Năng cao hình ảnh thương hiệu khi khách hàng tìm hiểu về hãng)

Với cửa hàng, đại lý, showroom giá kệ trưng bày thiết bị vệ sinh quan trọng như thế nào?

Trên chúng ta đã thấy kệ trưng bày thiết bị vệ sinh với 1 hãng thiết bị vệ sinh quan trọng như thế nào rồi đó, tuy nhiên không chỉ quan trọng với các hãng thiết bị vệ sinh thôi đâu ạ, mà nó rất rất quan trọng với 1 cửa hàng, showroom thiết bị vệ sinh luôn đó ạ.

Không 1 của hàng nào là không mong muốn của hàng mình có 1 không gian sang trọng, sản phẩm được bày trí bắt mắt, khách hàng xem sản phẩm, lựa chọn hàng, tìm kiếm một cách dễ dàng….tóm lại là nhìn qua thôi đã thấy chuyên nghiệp rồi. Tất cả những điều đó đều được xây dựng nên bởi những chiếc giá kệ trong cửa hàng.

Sự chuyên nghiệp

Những năm gần đây các cửa hàng thiết bị vệ sinh thường để ý nhiều hơn tới việc bài trí cửa hàng, showroom. Việc sở hữu một showroom bày biện sang trọng với những chiếc giá kệ trưng bày thiết bị vệ sinh bắt mắt, được xây dựng công phu, thậm chí là tốn kém với hệ thống bảng biển, đèn chiếu đẹp mắt mang đến phần nào sự chuyên nghiệp không thể phủ nhận cho showroom thiết bị vệ sinh đó. Ngày nay khi mà lòng tin khách hàng dần dần bị lung lay với quá nhiều những thông tin về hàng giả hàng nhái, thì việc sở hữu một cửa hàng thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp luôn chiếm được cảm tình, sự tin tưởng của khách hàng rất nhiều. Trong kinh doanh khi bạn giải quyết được nỗi sợ cho khách hàng thì bạn có thể bán được mọi thứ, và sự chuyện nghiệp ở đây sẽ giải quyết được nỗi lo mua phải hàng giả, hàng nhái của khách hàng đi rất nhiều.

Khách hàng dễ tìm kiếm hàng - Chủ cửa hàng, chủ thiết kế showroom thiết bị vệ sinh dễ tư vấn bán hàng

Thử tưởng tượng bạn là khách hàng đi tham khảo, so sánh thiết bị vệ sinh để chuẩn bị hoàn thiện cho ngôi nhà Bạn. Bạn bước vào một của hàng với hàng hóa để la liệt khắp nơi dưới sàn nhà, mọi thứ ngổn ngang chồng chéo lên nhau, các hãng thiết bị vệ sinh để lẫn lộn hết lên nhau. Bạn bắt đầu tìm, tìm và tìm hoài không thấy thứ bạn cần, lúc này bạn đành phải hỏi chủ của hàng yêu cầu tìm sản phẩm đó để bạn xem, nếu chủ cửa hàng tìm được cho bạn thì vẫn còn có phần nhân nhượng được, nhưng không thiếu trường hợp chính chỉ cửa hàng cũng không tìm ra được sản phẩm mà khách đang cận. 

Với cửa hàng, đại lý, showroom giá kệ trưng bày thiết bị vệ sinh quan trọng như thế nào

Hình ảnh minh họa: Với cửa hàng, đại lý, showroom giá kệ trưng bày thiết bị vệ sinh quan trọng như thế nào

Trong trường vừa rồi nếu bạn trưng bày hàng lên những chiếc giá kệ theo từng hãng, từng danh mục sản phẩm thì việc khách hàng chủ động xem hàng được là hiển nhiên quá dễ dàng. Việc tư vấn cho khách hàng của bạn cũng trở nên cực kỳ dễ dàng, trực quan, chuyên nghiệp, không tốn nhiều thời gian.

Thời gian gần đây các showroom thiết bị vệ sinh thường chọn các kiểu giá kệ trưng bày sản phẩm mẫu theo combo đầy đủ cho một phòng tắm luôn, điều này giúp dễ tư vấn lái cho khách hàng mua đồng bộ tất cả các hạng mục của nhà tắm luôn tại đại lý thiết bị vệ sinh. Điều này cũng hạn chế được việc khách hàng mua từng hạng mục dẫn đến nhiêu khi mua thiếu thiết bị, khi đó lại phải đi chọn lại, làm việc lại về thông tin rất mất thời gian. 

Hoặc nếu giá kệ không trưng bày theo combo thì các showroom cũng chắc chắn trưng bày chia theo hãng thiết bị vệ sinh, trên giá kệ có tất cả các sản phẩm của một hãng, điều này là chắc chắn nếu hãng thiết bị vệ sinh thi công giá kệ trưng bày sen vòi, hoặc trưng bày thiết bị vệ sinh đó cho showroom của Bạn.

Chỉ đơn giản là những giá kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đơn giản vậy thôi thì việc tham khảo của khách hàng, cũng như tư vấn bán hàng của chủ showroom sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng.

(So sánh chi phí nếu cửa hàng tự bỏ tiền ra để làm giá kệ)

Tiêu chuẩn nên có ở 1 kệ trưng bày thiết bị vệ sinh là gì?

Thực tế ra công ty thiết bị vệ sinh nào cũng có giá kệ trưng bày thiết bị vệ sinh cho mình, nhưng chất lượng kệ, mẫu mã, và màu sắc thì ít hãng thiết bị vệ sinh giống nhau. 

Chất liệu cấu tạo nên giá kệ

Chất liệu thường được làm từ gỗ ép là chính làm khung, tuy nhiên các bạn nên để ý đến mặt kệ, mặt kệ được sơn thường đẹp bằng mặt kệ là mặt min có sẵn của kệ.

Với kệ trưng bày sen vòi các bạn nên để ý đến các tấm bắt sen cây và sen tắm một số hãng chi khá nhiều cho phần này khi dán mặt của các tấm bắt sen này bằng các chất liệu cao cấp trong ngành quảng cáo. Khiến cho kệ trở nên bóng bẩy chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với các hãng thiết bị vệ sinh chỉ sơn bình thường. Các bạn nên để ý ở phần này để biết và đánh giá được hãng kệ trưng bày thiết bị vệ sinh nào tốt và giúp cửa hàng bạn sang trọng hơn.

kệ trưng bày thiết bị vệ sinh

Hình ảnh thực tế: Kệ trưng bày thiết bị vệ sinh tại Rangos

Chức năng

Kệ trưng bày thiết bị vệ sinh là cách gọi chung của tất cả các loại kệ trong ngành thiết bị vệ sinh, nhưng trong thiết kế showroom chuyên nghiệp, thì mỗi hãng có một giá kệ riêng biệt là điều dễ hiểu rồi, nhưng những hãng mà chau chuốt cho giá kệ thì thường có nhiều loại giá khác nhau cho từng danh mục sản phẩm như: Kệ trưng bày sen vòi, kệ lavabo, kệ bệt (kệ bồn cầu)....

Đặc biệt là kệ lavabo đẹp là 1 điều khó hơn những kệ khác khá nhiều. Đó là cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh được đẹp hơn. Và như vậy các kệ trưng bày thiết bị vệ sinh này mỗi kệ là 1 chức năng riêng biệt, phục vụ trưng bày từng danh mục sản phẩm riêng, góp phần tạo nên sự chuyện nghiệp cho showroom và với người mua hàng thì dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm cần.

Nguồn: Rangos.vn

 

Các tin tức liên quan

Liên hệ tư vấn

1900 066 686