Tin tức

MUA THIẾT BỊ VỆ SINH GIÁ RẺ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

2021-07-21 16:46:39

Bạn đang hoàn thiện công trình nhà cửa và cần tìm mua thiết bị vệ sinh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh nhưng bạn đang hoang mang vì không biết lựa chọn thương hiệu nào giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra 3 combo thiết bị vệ sinh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh mà không hãng nào có thể có. 

THIẾT BỊ VỆ SINH GIÁ RẺ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 1. Thiết bị vệ sinh giá rẻ là gì? 

Đầu tiên chúng ta cần làm rõ khái niệm thiết bị vệ sinh giá rẻ là gì? 

 • là thiết bị vệ sinh có giá rẻ hơn so với chất lượng và dịch vụ sản phẩm

 • là thiết bị vệ sinh có giá thấp hơn so với mặt bằng chung trên thị trường

 • là hàng nhái, hàng kém chất lượng, có giá rẻ

Như vậy, bạn có thể hiểu được thiết bị vệ sinh giá rẻ tphcm là gì rồi phải không ạ. Thiết bị vệ sinh giá rẻ thì chưa chắc chất lượng và dịch vụ bán hàng kém; tuy nhiên chất lượng và dịch vụ bán hàng kém thì chắc chắn thiết bị vệ sinh sẽ có giá rẻ. Và chúng tôi ở đây, để giúp các bạn mua được thiết bị vệ sinh có giá rẻ hơn so với chất lượng và dịch vụ mà sản phẩm mang lại cho bạn.

Thiết bị vệ sinh giá rẻ là hàng trôi nổi, không có nguồn gốc rõ ràng

Thiết bị vệ sinh giá rẻ là hàng trôi nổi, không có nguồn gốc rõ ràng

Xem thêm :

+ thiết bị vệ sinh nhập khẩu

+ Thiết bị vệ sinh cao cấp của Đức

 1. Có nên mua thiết bị vệ sinh cũ giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh không? Mua lại đồ thiết bị vệ sinh đồ cũ, giá rẻ là điều lợi bất cập hại. 

Bạn đang tu sửa nhà cửa, hoặc đang xây dựng mới ở thành phố Hồ Chí Minh và bạn đang cần tiết kiệm các khoản chi phí tối đa có thể. Bạn muốn tiết kiệm chi phí bằng cách mua thiết bị vệ sinh cũ giá rẻ? Điều này là không nên bởi vì đồ cũ trước khi bán, thường họ sẽ “làm mới” sản phẩm, bạn không thể đánh giá chất lượng sản phẩm một cách khách quan được. Và bạn có thể gặp phải hàng kém, hàng hỏng mà không biết. Điều đó sẽ mang lại rắc rối cho bạn về sau.

Thiết bị vệ sinh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh cũ

Thiết bị vệ sinh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh cũ

 1. Rủi ro khi mua thiết bị vệ sinh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh, và những lưu ý cần quan tâm

Khi bạn thiết bị vệ sinh giá rẻ tphcm hay bất cứ tỉnh thành nào, thì bạn đều có thể gặp phải các tình huống dở khóc dở cười sau:

 • Sản phẩm kém chất lượng, tuổi thọ sản phẩm thấp: yếu tố này sẽ không có tác động ngay và trực tiếp, nên bạn khó có thể nhận ra ngay. Mà có thể sau 1 thời gian sử dụng sản phẩm mới phát sinh hỏng hóc và tuổi thọ sử dụng của sản phẩm thấp. Ví dụ nếu sản phẩm được bảo hành 1 năm thì sau 1 năm bạn sẽ phải thay sản phẩm 1 lần; sản phẩm được bảo hành 3 năm tức là sau 3 năm bạn mới phải nghĩ đến việc đổi mới, sửa chữa sản phẩm. Như vậy bạn cần lấy số tiền chia cho thời gian sử dụng mới có thể kết luận sản phẩm đó có đúng là THIẾT BỊ VỆ SINH GIÁ RẺ hay không?

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng kém: Đây là ý chúng tôi muốn nói về việc bảo hành, sửa chữa sau khi mua sản phẩm. Sản phẩm giá rẻ, tất nhiên dịch vụ bán hàng sẽ kém, hỏng hóc gọi cho chán mà không thấy đến bảo hành sản phẩm

 • Sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng: Đó là những sản phẩm trôi nổi trên thị trường,  kinh doanh theo kiểu chụp giật và sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng. Chính vì vậy, bạn không thể tin vào các đoạn quảng cáo trên mạng xã hội kiểu như “thiết bị vệ sinh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh”; “thiết bị vệ sinh giá rẻ Hà Nội” hay “thiết bị vệ sinh giá rẻ” … mà bạn cần tìm hiểu rõ về nguồn gốc và chất liệu sản phẩm.

Thiết bị vệ sinh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh chất lượng kém

Thiết bị vệ sinh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh chất lượng kém

>>> bồn cầu vệ sinh giá rẻ

>>>  Kinh nghiệm buôn bán thiết bị vệ sinh giá rẻ

 1. Combo thiết bị vệ sinh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh hãng Rangos có tốt không?

Đối với các thiết bị vệ sinh cao cấp Rangos bạn hoàn toàn yên bởi chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của công ty. Các sản phẩm của thiết bị vệ sinh Rangos đều có thời gian bảo hành dài, từ 3 đến 5 năm cho sen tắm; và phần sứ vệ sinh có thời gian bảo hành từ 3 - 10 năm (phần sứ bảo 10 năm, phụ kiện bảo hành 3 năm). Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi sử dụng sản phẩm thiết bị vệ sinh Rangos. Vì thiết bị vệ sinh là một phần nội thất có trong gia đình bạn, nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình sử dụng sẽ mang lại khá nhiều phiền toái cho người sử dụng. Không những thế, bạn còn phải trả thêm chi phí sửa chữa, mua sắm nội thất mới. Chính vì vậy, yếu tố thời gian bảo hành là một điều bạn nên cân nhắc trước khi quyết định mua thiết bị vệ sinh giá rẻ đó hay không!

Thiết bị vệ sinh cao cấp Rangos có đa dạng mẫu mã phục vụ nhiều tầng lớp khách hàng sử dụng. Chính vì vậy, lựa chọn combo thiết bị vệ sinh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh hãng Rangos là lựa chọn đúng đắn nhất.

Thiết bị vệ sinh cao cấp Rangos, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt

Thiết bị vệ sinh cao cấp Rangos, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt

Thiết bị vệ sinh cao cấp Rangos

Thiết bị vệ sinh cao cấp Rangos

 

TOP 3 COMBO THIẾT BỊ VỆ SINH GIÁ RẺ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH HÃNG RANGOS

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý top 3 combo thiết bị vệ sinh cao cấp Rangos giá rẻ nhất ở Hồ Chí Minh, chắc hẳn các bạn sẽ tìm được mẫu ưng ý nếu đọc hết bài viết sau.

 1. Combo thiết bị vệ sinh Rangos mạ đồng crom tinh gọn

Đây là bộ combo thiết bị vệ sinh giá rẻ, ứng dụng công nghệ mạ crom trên nguyên liệu đồng thau, đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Thiết bị vệ sinh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh thương hiệu Rangos tinh gọn, phù hợp với nhà tắm hẹp

Thiết bị vệ sinh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh thương hiệu Rangos tinh gọn, phù hợp với nhà tắm hẹp

>>> combo thiết bị vệ sinh chính hãng 

Bồn cầu một khối Rangos RG-8055 có kích thước nhỏ gọn, kinh tế nhưng vẫn đầy đủ công năng với hệ thống xả xoáy hiện đại - dòng chảy mạnh và êm, bao phủ trọn lòng bồn cầu, giúp làm sạch bồn cầu dễ dàng. Bồn cầu Rangos RG-8055 có lớp men tuyết phủ nano siêu chống dính giúp hạn chế sự bám bẩn cặn nước, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh. 

Chậu treo tường chân lửng Rangos RG-6606 có kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian. Cùng với công nghệ men chống dính, sản phẩm chậu chân lửng sẽ giúp bạn trong việc vệ sinh chưa bao giờ đơn giản đến vậy.

Sen tắm và vòi tắm RG-02S, RG-02V được ứng dụng công nghệ mạ crom trên nền nguyên liệu đồng thau, có độ bền cao và lớp mạ sáng bóng. Sản phẩm được lựa chọn từ những nguyên liệu đầu vào kỹ càng và được thử nước 100% trước khi xuất xưởng. Điều đó đảm bảo chất lượng cũng như uy tín của sản phẩm.

Gương tắm Rangos được làm trên phôi gương Bỉ tráng bạc 8 lớp cho hình ảnh phản chiếu trung thực. Gương nhà tắm Rangos có khả năng chống ố mốc, hoen gỉ hiệu quả.

 1. Combo thiết bị vệ sinh Rangos đồng mạ crom tinh tế

Thêm một lựa chọn cho khách hàng muốn tìm mua thiết bị vệ sinh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh chính là combo thiết bị vệ sinh Rangos đồng mạ crom tinh tế phù hợp với nhiều không gian nhà tắm. Cùng với công nghệ mạ crom trên nền nguyên liệu đồng bền bỉ, cho sản phẩm có tính thẩm mỹ và tuổi thọ cao.

Thiết bị vệ sinh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh hãng Rangos ứng dụng công nghệ mạ đồng crom tinh tế

Thiết bị vệ sinh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh hãng Rangos ứng dụng công nghệ mạ đồng crom tinh tế

Bồn cầu Rangos RG-8054 có dáng lùn độc đáo, thoải mái mỗi khi sử dụng. Bồn cầu Rangos đều sử dụng công nghệ xả xoáy hiện đại, tốc độ dòng chảy mạnh, bao phủ lòng bồn cầu giúp cuốn trôi toàn bộ chất bẩn. 

Sen tắm cây Rangos RG-318B là dòng sen tắm cây kinh tế, đầy đủ công năng ngay cả với áp lực nguồn nước thấp.

 1. Combo thiết bị vệ sinh Rangos đồng mạ ORB vàng đen huyền bí

Sen tắm cây Rangos RG-315 và vòi lavabo RG-305V4 ứng dụng công nghệ mạ ORB được đánh giá là công nghệ mạ tiên tiến nhất trên thế giới, được ưa chuộng bởi vẻ bề ngoài sang trọng nhưng vẫn nhẹ nhàng khi kết hợp với chi tiết mạ vàng nhạt.

Thiết bị vệ sinh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh

Thiết bị vệ sinh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh thương hiệu Rangos với công nghệ mạ ORB xước mờ sang trọng, huyền bí

Bồn cầu Rangos RG-8086 với hệ thống xả xoáy cực mạnh cùng với công nghệ men tuyết siêu chống dính có khả năng kháng khuẩn hiệu quả. 

Chậu dương bàn Rangos RG-6101 sang trọng, kiểu dáng basic thanh lịch, phù hợp khi kết hợp với dòng sen cây hướng tân cổ điển RG-315 vàng đen.

 

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đọc đã có cái nhìn khách quan hơn về thiết bị vệ sinh giá rẻ tphcm rồi phải không ạ? Nếu bạn đọc vẫn còn thắc mắc và muốn nhận thêm tư vấn từ Rangos hãy chát với chúng tôi qua bong bóng chát dưới màn hình. Hoặc liên hệ hotline: 1900 066 686, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và phục vụ.Nguồn:  https://rangos.vn
0 Điểm
0% / 5 Sao
0 Lượt đánh giá

Tin liên quan

TOP 6 MẪU KỆ INOX NHÀ TẮM CAO CẤP CHO KHÔNG GIAN SIÊU TIỆN NGHI

TOP 6 MẪU KỆ INOX NHÀ TẮM CAO CẤP CHO KHÔNG GIAN SIÊU TIỆN NGHI

2021-12-03 15:20:07
Kệ inox nhà tắm là vật dụng rất quen thuộc vì nhà tắm....
6 LÝ DO NÊN DÙNG VÒI RỬA BÁT NÓNG LẠNH 3 ĐƯỜNG NƯỚC RANGOS RG-516.

6 LÝ DO NÊN DÙNG VÒI RỬA BÁT NÓNG LẠNH 3 ĐƯỜNG NƯỚC RANGOS RG-516.

2021-12-03 15:12:27
Vòi rửa bát nóng lạnh là một thiết bị rất cần thiết trong....
THIẾT KẾ  ĐÈN GẮN TƯỜNG NHÀ TẮM LÀM BẠN CHẾT MÊ VÌ QUÁ LONG LANH

THIẾT KẾ  ĐÈN GẮN TƯỜNG NHÀ TẮM LÀM BẠN CHẾT MÊ VÌ QUÁ LONG LANH

2021-11-30 14:55:55
Chọn đèn gắn tường nhà tắm là một khâu quan trọng trong quá....