Tin tức

Top 9 mẫu giá kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp nhất hiện nay

2019-09-16 22:12:47

Bạn mới mở cửa hàng thiết bị vệ sinh, bạn muốn trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh, bạn cần tư vấn những mẫu giá kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp nhất, hút khách nhất hiện nay? Những giá kệ đẹp mắt, sang trọng giúp tôn thêm vẻ đẹp và đẳng cấp cũng như sự cao cấp của sản phẩm. Ngoài chức năng trang trí cửa hàng, kệ trưng bày sen vòi còn giúp làm nổi bật sản phẩm trong mắt khách hàng. Rangos sẽ cung cấp cho các bạn 9 mẫu giá kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp, hút khách nhất hiện nay, đảm bảo đáp ưng 3 tiêu chí: đẹp, sang trọng và phù hợp đối với mọi cửa hàng.

kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp 1

Hình ảnh minh họa: Kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp

Đầu tiên để trưng bày thiết bị vệ sinh bạn phải đảm bảo không gian cửa hàng của mình phải đủ rộng rãi để trưng bày sản phẩm của mình. Các bạn phải nắm rõ về sản phẩm của mình và nên chia sản phẩm ra các khu vực khác nhau. Các bạn nên sắp xếp thiết bị vệ sinh từ ngoài vào trong, từ thấp đến cao. Làm sao các sản phẩm to, cồng kềnh sẽ được đặt sâu trong cửa hàng, nhằm hạn chế sự che lấp các sản phẩm khác. Hơn nữa, việc sắp xếp hợp lý sẽ giúp khách hàng bao quát tổng thể cửa hàng ngay từ ngoài cửa hàng.

Những sản phẩm dễ vỡ như bồn cầu, bồn tiểu, bồn rửa tay cần được đặt kiên cố dưới sàn nhà, hoặc bắn cố định vào tường; các thiết bị khác như vòi sen, sen cây, phụ kiện đi kèm có trọng lượng nhẹ hơn có thể bố trí phía trên, vừa đảm bảo tiết kiệm diện tích vừa đảm bảo an toàn trong di chuyển, tránh hư hỏng có tác động cho cả người tiêu dùng và chủ cửa hàng.

Dựa vào nhu cầu phân phối của cửa hàng mà chúng tôi sẽ giới thiệu 9 mẫu giá kệ đẹp nhất Rangos và được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

 

  • Mẫu giá kệ số 1: Mẫu đơn giản gồm sen cây, sen tắm và vòi Lavabo
  • Mẫu giá kệ số 2: Mẫu giá kệ gồm đa dạng sen cây, sen tắm và vòi Lavabo
  • Mẫu giá kệ số 3: Mẫu giá kệ sen tắm kết hợp vòi lavabo nhiều tầng 
  • Mẫu giá kệ số 4: Sen cây và bệt
  • Mẫu giá kệ số 5: Sen cây, vòi lavabo và chậu, phụ kiện
  • Mẫu giá kệ số 6: Trưng bày sản phẩm thành bộ combo thiết bị phòng tắm hoàn chỉnh
  • Mẫu giá kệ số 7: Giá kệ bồn cầu, chậu lavabo
  • Mẫu giá kệ số 8: Giá kệ tổng hợp
  • Mẫu giá kệ số 9: Trưng bày thành một nhà tắm thực sự

 

Mẫu giá kệ trưng bày số 1: Mẫu đơn giản gồm sen cây, sen tắm và vòi Lavabo

Đây là một sự lựa chọn cho các cửa hàng đơn giản, có diện tích mặt bằng gia đình chỉ khoảng 50m2 hoặc bạn chỉ muốn phân phối sen vòi cho 1 hãng thôi, hoặc kinh 

kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp 2

Hình ảnh minh họa: kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp 2

Nếu bạn đang bán vật liệu xây dựng, hoặc đồ điện nước và có nhu cầu bán thêm thiết bị vệ sinh, thì mẫu mã này được thiết kế dành riêng cho bạn. Giá kệ này tuy nhỏ mà có võ, bởi bạn sẽ tận dụng tối đa lượng khách cũ của mình, nhờ vậy mà doanh thu của cửa hàng sẽ tăng lên nhanh chóng. 

tế gia đình bạn chỉ cho phép như vậy, thì đây chính là mẫu giá kệ dành cho bạn.

Với thiết kế trên mầu đen trắng, mang lại sự sang trọng, lịch sự, tôn lên nét đẹp, tinh tế của thiết bị vệ sinh bạn đang phân phối. Sen tắm và sen cây được sắp xếp khéo léo và hài hoà trên kệ, phí dưới là 1 hàng vòi lavabo được bắn vít ngang tầm nhìn, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Có một lưu ý cho bạn, bạn nên trưng bày đầy đủ sản phẩm lên giá, như vậy khách hàng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn hơn, và tâm lý đi mua hàng, họ cũng sẽ thoải mái, yên tâm hơn.

Mẫu giá kệ trưng bày số 2: Mẫu giá kệ gồm đa dạng sen cây, sen tắm và vòi lavabo

Mẫu giá kệ số 2 không quá khác nhiều so với mẫu giá kệ số 1, nhưng mẫu giá kệ này phù hợp với những showroom có mặt bằng lớn và mô hình kinh doanh lớn.

Vẫn áp dụng nguyên tắc trưng bày sản phẩm trên nền 2 mầu đen trắng, làm nổi bật tông mầu và mẫu mã sản phẩm, lối trưng bày như vậy chưa bao giờ hết hot ở Rangos.

Ở 2 mẫu giá kệ này chủ cửa hàng nên sử dụng đèn chiếu với ánh sáng đầy đủ và bố trí đèn hợp lý không chỉ giúp người tiêu dùng có cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm mình muốn mua mà còn giúp cửa hàng dễ kiểm tra, quan sát sản phẩm của mình, đảm bảo mọi thứ được bày bán với chất lượng tốt nhất.

Với mẫu giá kệ này, bạn có thể phân từng khu như sau: Phía dưới bạn bắn vít một hoặc 2 hàng vòi lavabo. Còn phía trên, bên trái bạn bắn vít trưng bày sen tắm, nửa bên phải bạn trưng bày sen cây. Nếu bạn ưng ý với mẫu thiết kế này, hãy để lại thông tin liên lạc. Rangos sẽ chủ động liên lạc tư vấn cho bạn!

kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp 3

Hình ảnh minh họa: kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp 3

Mẫu giá kệ trưng bày số 3: Mẫu giá kệ sen tắm kết hợp vòi lavabo nhiều tầng 

Bằng cách tận dụng tối đa nhiều tầng không gian, mẫu giá kệ này phù hợp cho những cửa hàng phân phối đa dạng mặt hàng và muốn đưa tất cả sản phẩm của mình lên cho khách quan sát và lựa chọn.

Nhờ vào việc khéo léo trang trí sen tắm, sen cây phía tầng không gian bên trên, và sắp xếp 2 tầng không gian phía dưới cho việc trưng bày vòi lavabo mà showroom của bạn sẽ ngăn nắp, cuốn hút người mua hơn. Đây cũng là ý tường cho các cửa hàng cũ, nay muốn mở rộng thêm sản phẩm nhưng không muốn thay bỏ giá kệ trưng bày thiết bị vệ sinh cũ. Hoặc bạn có một cửa hàng nhỏ mà bạn lại đang muốn mở rộng số lượng mẫu mã bán hàng, mẫu giá kệ này rất phù hợp với bạn.

Nếu bạn ưng ý với mẫu giá kệ này, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thiết kế riêng những mẫu giá kệ làm hài lòng quý khách nhất.

Mẫu giá kệ trưng bày số 4: Sen cây và bệt

Mẫu này khá đơn giản, mẫu này chỉ trưng bày 2 sản phẩm chính là sen cây phía trên và bệt phía dưới. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp trưng bày thêm vòi lavabo, vòi rửa bát, vắt khăn, kệ kính và một số phụ kiện khác

Mẫu giá kệ sử dụng tông mầu đỏ mạnh mẽ làm nền, cùng với hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ, giúp chủ cửa hàng gây ấn tượng mạnh đối với khách mua hàng. Không gian phía trên dùng để trưng bày các mẫu sen cây cao cấp, không gian phía dưới là các mẫu bệt đến từ thương hiệu Rangos. Với cách sắp xếp hài hoà như vậy, khách hàng dễ dàng lựa chọn được kiểu mẫu phù hợp với mình.

Kiểu bài trí sản phẩm như vậy, vừa đảm bảo an toàn cho sản phẩm sứ, vừa phù hợp với tầm quan sát của khách hàng. Mẫu giá kệ tuy đơn giản nhưng cũng rất có quy mô. Chỉ cần như vậy là đẳng cấp, thương hiệu của bạn không cần đánh cũng bóng sáng.

Nếu bạn đang quan tâm đến kiểu giá trưng bày thiết bị vệ sinh này, hãy liên hệ ngày với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn tận tình cho quý khách. 

Mẫu giá kệ trưng bày số 5: Sen cây, vòi lavabo và chậu, phụ kiện

Mẫu giá kệ này trưng bày kết hợp giữa sen cây, vòi lavabo và chậu bán âm bàn lavabo. Tuỳ theo nhu cầu của chủ cửa hàng, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn giá trưng bày chậu âm bàn, bán âm bàn hoặc chậu đặt bàn lavabo. Đảm bảo với quý khách, đó là những mẫu chậu lavabo mới nhất, sang trọng nhất và bán chạy nhất của Rangos.

Đặc biệt hơn, mẫu giá kệ trên tận dụng được không gian “góc” tạo thành giá kệ 2 cạnh, sử dụng tối đa không gian mặt bằng mà cửa hàng bạn có.

Hãy lưu lại mẫu thiết kế này cho đến khi bạn có được mẫu thiết kế trưng bày phù hợp nhất đối với cửa hàng của mình.

Mẫu giá kệ trưng bày số 6: Trưng bày sản phẩm thành bộ combo thiết bị phòng tắm hoàn chỉnh

Hình ảnh minh họa: kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp

Hình ảnh minh họa: kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp 4

Ngoài cách trưng bày theo danh mục sản phẩm, các bạn nên sắp xếp thành các combo trọn bộ thiết bị vệ sinh cho một phòng tắm hoàn chỉnh, nhằm kích cầu khi mua sắm của khách hàng và việc sắp xếp đó cũng giúp các bạn dễ dàng tư vấn cho khách hơn. Bạn nên sắp xếp thành các combo từ đơn giản đến cao cấp, với từng phân khúc khác nhau, như vậy sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng được khách hàng tiếp nhận hơn. 

Tại sao chúng tôi nói, trưng bày sản phẩm thành các combo trọn bộ nhà tắm sẽ giúp tăng nhanh doanh số bán hàng. Các bạn thử tưởng tượng nhé: Khách có nhu cầu mua bồn cầu và sen vòi nhà tắm, và cửa hàng bạn có combo ưu đãi với bộ sản phẩm gồm: bồn cầu + sen tắm + vòi lavabo + chậu lavabo + phụ kiện đi kèm. Như vậy khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn bộ sản phẩm combo với 2 lý do chính: Một là giá cả ưu đãi hơn khi mua lẻ, hai là nhà tắm của khách sẽ đồng bộ và bắt mắt hơn.

  • Khách hàng đã mua nhiều hơn dự tính ban đầu, còn doanh số bán hàng của bạn thì tăng vọt.

Hình thức trưng bày sản phẩm thành các combo trọn bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh rất được các đại lý của Rangos sử dụng. Bạn nên sắp xếp các bộ combo trọn bộ thiết bị nhà tắm từ đắt đến rẻ để có thể phục vụ được nhiều khách hàng nhất. Bạn thử suy nghĩ, đâu chỉ có ông giám đốc đi 4 bánh mới được mua sen vòi, có chú ông nông dân nọ, tích vốn nửa đời người mới xây được ngôi nhà hoàn thiện. Đó chẳng phải là khách sao? Họ thân thiện luôn mong muốn có một cuộc sống tốt hơn, đó chẳng phải là một khách hàng tiềm năng sao?

Với cách trưng bày showroom như này, bạn hoàn toàn có khả năng đáp ứng như cầu của rất nhiều khách hàng, từ bình dân đến cao cấp, từ nông dân đến thương nhân. Như vậy chẳng phải doanh thu của cửa hàng sẽ tự nhiên mà nhảy vọt hay sao?

Nhưng với cách sắp xếp hàng hoá như này, bạn phải có không gian lớn cùng với lượng vốn không nhỏ. Bởi vậy bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng cách trưng bày sản phẩm này.

Mẫu giá kệ trưng bày số 7: Giá kệ bồn cầu, chậu lavabo

Hình thức trưng bày này làm chúng ta liên tưởng đến các quầy hàng trong siêu thị. Các giá kệ trưng bày bồn cầu và chậu lavabo được bố trí ngang với tầm mắt quan sát của khách hàng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. 

Bạn nên áp dụng quy tắc “không tạo đường cụt” trong showroom để tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Tại sao chúng tôi lại nói vậy? Hơn 80% khách hàng cho ý kiến rằng việc đi mua hàng là một trải nghiệm, nên tâm lý họ sẽ khó chịu khi đi phải khu cụt hoặc quay đầu đi ngược lại. Vậy nên bạn cần hạn chế sắp kệ để phát sinh đường cụt nếu có thể, điều này cũng khiến khách hàng ở lại showroom của bạn lâu hơn và sẽ phát sinh mua nhiều sản phẩm của bạn hơn.

Những giá kệ trưng bày bồn cầu, bạn cũng nên tận dụng sử dụng làm sao cho hợp lý. Có rất nhiều gợi ý như sau: Sử dụng giá kệ 2 mặt, để trưng bày bồn cầu 2 mặt bền lối đi. Còn phía mặt trên, bạn có thể bắn vít thành 1 mặt phẳng chắc chắn để trưng bày các loại chậu lavabo : chậu để bàn, chậu âm bàn, chậu bán âm bàn. Bạn cũng nên phân ra từng khu, từng hàng. Mỗi hàng trưng bày một loại. Ví dụ như một dãy bạn trưng bày bồn cầu 2 khối cùng chậu lavabo để bàn, 1 dãy bạn trưng bày bồn cầu 1 khối cùng chậu lavabo âm bàn và bán âm bàn.

Hoặc nếu bạn có ý định phân phối nhiều hơn một hãng, thì bạn càng nên phân ra các khu trưng bày, ví dụ khu bên trái là sản phẩm của Rangos, khu bên phải là sản phẩm của Caesar…

Mẫu giá kệ trưng bày số 8: Giá kệ tổng hợp

Đây là mẫu giá kệ được các đại lý của Rangos ưng ý và sử dụng nhiều nhất. Giá kệ trưng bày tổng hợp các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Rangos như: Bồn cầu Rangos, sen tắm, sen cây Rangos, chậu cùng vòi lavabo và các phụ kiện đi kèm. Thông thường, bồn cầu và chậu lavabo có chân sẽ được đặt dưới cùng, hoặc bắn vít cố định trên tường. Phía trên là khu vực trưng bày sen cây và sen tắm cùng các phụ kiện. Bạn sẽ cần phân khu các sản phẩm của mình ra từng khu, và mỗi vị trí bạn hãy trưng bày đầy đủ mặt hàng. Tại sao lại như vậy? Hãy thử tưởng tượng bạn là người đi mua hàng, và cửa hàng sen vòi này gần như có rất ít mặt hàng cho bạn lựa chọn, những giá kệ gần như trống trơn, thà rằng bạn qua cửa hàng bên cạnh mua còn yên tâm hơn. Vậy đó, việc trưng bày đầy đủ sản phẩm cũng là một bí quyết trong kinh doanh.

Trên là những giá kệ tổng hợp của các đại lý phân phối sản phẩm Rangos. Những giá kệ này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian bán hàng. Và nó hoàn toàn phù hợp với các đại lý chưa có đủ kinh tế để mở rộng mặt bằng kinh doanh mà vẫn có khu trưng bày sản phẩm hài hoà, gây sức hút đối với khách hàng. Nếu bạn hài lòng với mẫu giá kệ này, hãy liên lạc ngay với Rangos, chúng tôi sẽ thiết kế những mẫu giá kệ phù hợp nhất đối với cửa hàng của bạn.

Hình ảnh minh họa: kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp

Hình ảnh minh họa: kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp 5

Mẫu giá kệ trưng bày số 9: Trưng bày sản phẩm thành một nhà tắm thực sự - mang lại trải nghiệm thực tế nhất cho khách hàng

Hình thức trưng bày showroom thành một không gian nhà tắm thực sự với các thiết bị nhà tắm cao cấp như: sen cây cao cấp, bồn tắm hiện đại, bồn lavabo cùng vòi lavabo cao cấp, bệt, bồn cầu, cùng các phụ kiện đi kèm. Với các bài trí như vậy, khách hàng sẽ có những trải nghiệm thực tế nhất đối với sản phẩm cần mua. Hơn nữa, cách bài trí showroom thành một không gian nhà tắm còn làm cho những thiết bị vệ sinh của mình toát lên sự sang trọng, hiện đại và tinh tế.

Đây là một ý tưởng trưng bày showroom mới, hướng đến những khách hàng có lối sống hiện đại và thu nhập cao. Họ sẵn sàng chi tiền nếu bạn làm hài lòng họ về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách chăm sóc khách hàng. Với hình thức trưng bày này, ban đang hướng showroom của mình đến phân khúc cao cấp và lợi nhuận cao, bạn sẽ không thể để bỏ lỡ chứ? 

Nếu bạn mong muốn có một showroom như vậy, bạn cần phải đầu tư một chút về không gian mặt bằng, cũng như đầu tư vào sản phẩm cao cấp nhiều hơn. Nếu bạn cần Rangos tư vấn nhiều hơn, chúng tôi sẵn lòng bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ tạo ra những phong cách trưng bày phù hợp nhất đối với cửa hàng của riêng bạn.

Chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn những mẫu giá kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp nhất hiện nay. Nhưng để chọn được mẫu giá kệ nào phù hợp với cửa hàng của mình, bạn cần dựa vào các tiêu chí như: quy mô kinh doanh của bạn là gì, bạn bán thêm thiết bị vệ sinh hay bạn muốn mở một showroom thiết bị vệ sinh; cửa hàng của bạn có diện tích mặt hàng như thế nào? Có đủ rộng rãi để sử dụng giá kệ cho từng loại sản phẩm hay sẽ phải sử dụng giá kệ tổng hợp? Đối tượng mà bạn hướng đến là ai? Bạn muốn bán ở phân khúc cao cấp hay phân khúc bình dân? Hãy liên lạc cho chúng tôi, Rangos sẽ thiết kế cho các bạn mẫu giá kệ trưng bày đảm bảo 3 tiêu chí: đẹp, sang trọng và phù hợp nhất đối với cửa hàng của riêng bạn.

Nguồn: Rangos.vn



5 Điểm
100% / 5 Sao
4 Lượt đánh giá

Tin liên quan

BẬT MÍ CÁCH BỐ TRÍ NHÀ VỆ SINH 2M2 SIÊU NHỎ - ĐẸP NGỠ NGÀNG

BẬT MÍ CÁCH BỐ TRÍ NHÀ VỆ SINH 2M2 SIÊU NHỎ - ĐẸP NGỠ NGÀNG

2021-07-30 15:44:48
Nhà vệ sinh 2m2 không còn quá xa lạ với kiểu kiến trúc....
THIẾT BỊ NHÀ TẮM CAO CẤP - ĐỊNH HÌNH ĐẲNG CẤP THỜI ĐẠI MỚI

THIẾT BỊ NHÀ TẮM CAO CẤP - ĐỊNH HÌNH ĐẲNG CẤP THỜI ĐẠI MỚI

2021-07-30 15:18:26
Kinh tế ngày một phát triển, nhu cầu của người tiêu dùng không....
GIÁ GƯƠNG NHÀ VỆ SINH, PHỤ KIỆN NHÀ VỆ SINH RANGOS CHÍNH HÃNG

GIÁ GƯƠNG NHÀ VỆ SINH, PHỤ KIỆN NHÀ VỆ SINH RANGOS CHÍNH HÃNG

2021-07-30 15:13:25
Tìm hiểu giá gương nhà vệ sinh trước khi hoàn thiện nhà cửa....